Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

VITV – TIỂU THƯƠNG VAY VỐN DỄ DÀNG VÀ THUẬN TIỆN HƠN QUA FIIN CREDIT

VITV – TIỂU THƯƠNG VAY VỐN DỄ DÀNG VÀ THUẬN TIỆN HƠN QUA FIIN CREDIT

26/07/2022Chia sẻ : 

Chương trình ‘Tạp chí STARTUP 360’ của VITV số ngày 22/07/2022 bàn luận về Ứng dụng hỗ trợ vay vốn nhanh cho Tiểu thương.  

Fiin Credit – Ứng dụng hỗ trợ vay vốn nhanh cho Tiểu thương

Tình trạng vay vốn hiện nay của tiểu thương

Theo thống kê, chỉ 18% các doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương có thể tiếp cận đến nguồn vay chính thống từ ngân hàng. 

Đa số các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều những mối quan hệ liên kết với các ngân hàng hoặc chưa đủ điều kiện tài sản, chứng minh dự án đầu tư để thế chấp, vay vốn. 

Những điều đó đã tạo nên nhiều rào cản lớn trong việc tìm nguồn vốn phát triển cho tiểu thương. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp nhỏ và tiểu thương trong quá trình kinh doanh gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vay vốn từ ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính truyền thống. 

Bởi vậy, nạn ‘tín dụng đen’ đã lợi dụng hoàn cảnh khó khăn này và trở nên phát triển mạnh mẽ. Chúng đã sử dụng nhiều thủ đoạn đe dọa, khủng bố tinh thần, chiếm đoạt tài sản khi người vay quá hạn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp cũng đã phải chấp nhận vay vốn với mức lãi suất khủng như vậy. Theo thống kê, các tiểu thương lựa chọn vay từ bạn bè hoặc người thân (51%), đóng góp từ các cổ đông, vay từ các doanh nghiệp khác hoặc cầm cố, bán tài sản (18%). Thậm chí, gần 4% số tiểu thương đi vay từ nguồn “tín dụng đen” với mức lãi suất trung bình hơn 60% mỗi năm. 

Trong chương trình ‘Tạp chí STARTUP 360’ của VITV số ngày 22/07/2022 bàn luận về “Ứng dụng hỗ trợ vay vốn nhanh cho Tiểu thương”, Ông Trần Việt Vĩnh – Tổng Giám Đốc Fiin Credit chia sẻ: Rất nhiều hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ trên thị trường gặp thiệt hại nặng nề sau 2 năm ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; dù phải tạm dừng kinh doanh nhưng họ vẫn phải chi trả các chi phí cho đơn vị cung ứng, đơn vị cho thuê. Sau đại dịch, những tiểu thương này rất cần những nguồn vốn ‘mồi’ để khôi phục các hoạt động kinh doanh.

Ông Trần Việt Vĩnh – TGĐ Fiin Credit trên chương trình ‘Tạp chí STARTUP 360’ của VITV số ngày 22/07/2022

Fiin Credit – giải pháp hỗ trợ vay vốn hiệu quả cho tiểu thương

Tuy nhiên, việc tiếp cận nguồn vốn sạch đã trở nên thuận lợi hơn trong thời buổi phát triển công nghệ số như hiện nay: các nền tảng cung ứng dịch vụ tài chính số ra đời. Điển hình là “hỗ trợ vay vốn nhanh cho Tiểu thương” hồi phục sau covid của ???? ??????

Trong suốt 5 năm qua, dịch vụ hỗ trợ vay vốn của Fiin kết nối trực tiếp người vay với người cho vay thông qua mô hình P2P Lending dựa trên công nghệ dữ liệu lớn BIG DATA và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Từ đó đem đến một giải pháp tài chính toàn diện: An toàn – Minh bạch – Thuận lợi – Nhanh chóng cho người dùng. 

Ông Trần Việt Vĩnh cũng chia sẻ thêm: Từ trước đó, Fiin Credit đã cho ra mắt sản phẩm ‘hỗ trợ vay vốn nhanh cho Tiểu thương’ và đến nay, khi nắm bắt được nhu cầu của các tiểu thương Fiin càng phát triển dịch vụ này hơn. Bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại thực hiện các thẩm định, giúp cho các hộ kinh doanh này có thể tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn, nhận được tiền nhanh chóng. 

Tham gia dịch vụ “hỗ trợ vay vốn nhanh cho Tiểu thương” của Fiin, bạn có được các lợi ích:  

  • Lãi phí thấp, nhiều gói trả góp linh hoạt.
  • Không thế chấp, không giấy tờ gốc.
  • Hạn mức lên tới 100 triệu đồng.
  • Thủ tục online chỉ 2-3 phút.
  • Chính sách vay, lãi vay, điều kiện minh bạch trong ứng dụng và website của Công ty. 

Ngoài cho vay tiểu thương, Fiin còn phát triển các dịch vụ khác như: đầu tư onlineỨng tiền tiêu dùng (Mua trước – trả sau)

Chị Nguyễn Mỹ Linh – người dùng Fiin Credit chia sẻ trên STARTUP 360 rằng: Fiin Credit là một hệ thống tài chính số toàn diện, chỉ với 1 triệu đồng cùng mức sinh lời lên tới 20%/năm thì Fiin đã mang lại giải pháp về tài chính hiệu quả cho những người dùng văn phòng, những người còn nhiều hạn chế về kiến thức tài chính cũng như về nguồn vốn và thời gian. 

Chị cũng chia sẻ: Fiin Credit là một công ty hỗ trợ tài chính hữu dụng, lời giải cho bài toán vay vốn của các hộ kinh doanh online, tiểu thương như gia đình của chị. Hơn nữa, quy trình sử dụng các dịch vụ của Fiin khá là đơn giản, mọi thao tác đều được thực hiện online trên nền tảng số. Chị chỉ cần đăng ký hồ sơ trong 2-3 phút, nạp tiền và chờ nhận lãi hàng tháng đối với dịch vụ đầu tư. 

Đăng ký vay ngay: https://fiin.vn/vay-tien/vay-tieu-thuong/ 

>> Xem thêm video tại: https://youtu.be/jigPy88EOxs 

——————————————————

Qua 5 năm hoạt động, hiện nay ???? ?????? đã liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Để trở thành thành viên của cộng đồng 1 triệu người tin dùng ???? ??????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube ???? ?????? để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số.

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Website: https://fiin.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/fiincreditvn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fiincredit

Hotline: 1900 633602

???? ?????? – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…