Đầu tư ngay, lãi liền tay tới 20%/ năm.

Tải app ngay, dùng liền tay!

Mô hình P2P Lending

Fiin là ứng dụng kết nối giữa người vay và nhà đầu tư (người cho vay) dựa trên công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu lớn (Big Data)

Lợi ích khi đầu tư qua Fiin

Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất tới 18-20%/ năm

An toàn

Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi

Đa dạng

Đầu tư nhiều hợp đồng

Tiện lợi

Quản lý hoàn toàn online 24/7

Ai có thể đầu tư qua Fiin Credit

Tất cả công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên

Đầu tư từ 1.000.000 đồng trở lên

Dễ dàng đầu tư chỉ với 4 bước

1
Trên CH Play Tạo tài khoản trên App Fiin Credit hoặc đăng nhập https://mobile.fiin.vn nếu dùng IOS.
2
Cập nhật hồ sơ căn bản theo hướng dẫn
3
Chọn phương thức nạp tiền và làm theo hướng dẫn.
4
Lựa chọn các gói đầu tư phù hợp và đầu tư ngay.

Các câu hỏi nhà đầu tư thường hỏi chúng tôi

Lãi suất cho vay qua Fiin là bao nhiêu và cụ thể như thế nào?
Lãi suất được tính theo hồ sơ của từng người vay, sẽ dao động từ 18 – 20%/năm, tính theo X% chia 365ngày * Số ngày vay * Số tiền cho vay. Trên mỗi hợp đồng vay sẽ hiển thị mức lãi suất mà Người cho vay sẽ nhận được trước khi quyết định cho vay.
Tôi cần bao nhiêu tiền để có thể cho vay tại Fiin?
Quý khách chỉ cần có 01 triệu đồng là đã có thể cho vay qua ứng dụng Fiin.
Ứng dụng Fiin có an toàn không?
Fiin cam kết về độ an toàn và bảo mật khi khách hàng thực hiện giao dịch trên điện thoại smartphone. Chúng tôi đưa ra các giải pháp sau:
- Sử dụng công nghệ mã hoá SSL 256-bít mã hoá toàn bộ các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng.
- Bên cạnh công nghệ mã hoá, mỗi lần Quý khách đăng nhập ứng dụng Fiin, hệ thống sẽ xác thực tên đăng nhập và mật khẩu. Tài khoản của Quý khách cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống sau 5 phút không hoạt động. Đặc biệt, Fiin đang áp dụng cơ chế xác thực 2 lần (2FA) để xác minh cho các giao dịch tài chính.
Nếu đến hạn, người vay tiền không có khả năng thanh toán nợ, điều gì sẽ xảy ra với số tiền của tôi?
Tất cả các hợp đồng vay sẽ được Fiin đảm bảo 100%, khi đến hạn Fiin sẽ thanh toán đầy đủ gốc và lãi cho nhà đầu tư.
Tôi có phải trả phí trung gian khi cho vay tại Fiin không?
Quý khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí trung gian nào khi cho vay tại Fiin, cứ đầu tư là 100% sẽ sinh lợi.
Tôi cần có những gì để sử dụng Fiin?
Để sử dụng ứng dụng Fiin, Quý khách chỉ cần một điện thoại di động được kết nối với mạng Internet và đăng ký tài khoản
Các thông tin cơ bản tôi cần cập nhật là gì?
Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản, tại phần “Hồ sơ của tôi” sẽ hiển thị các thông tin cơ bản người dùng cần cập nhật.
Trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7 của Fiin theo đầu số 1900633602 để được thông tin chi tiết.
Khi gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại, tiền và thông tin tài khoản của tôi có bị mất không?
Việc gỡ bỏ ứng dụng không ảnh hưởng tới tài khoản và các thông tin đã được ghi nhận và lưu trữ trên tài khoản. Ngay khi, Quý khách cài đặt lại ứng dụng, các thông tin tài khoản sẽ được khôi phục.
Tôi có được đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị không?
Quý khách vui lòng không đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị. Quý khách có thể đăng nhập tài khoản trên thiết bị thứ 2 với điều kiện thiết bị đó chưa từng đăng ký, sử dụng Fiin.
Khi ra nước ngoài, tôi có thể sử dụng dịch vụ của Fiin không?
Fiin chưa triển khai cung ứng dịch vụ tại thị trường nước ngoài. Fiin sẽ cập nhật thông tin tới Quý khách khi có thông tin mới nhất về việc triển khai dịch vụ tại thị trường nước ngoài.

Giải thưởng lớn

Top 10 Thương hiệu nổi tiếng
hàng đầu năm 2019

Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019. Ông Trần Việt Vĩnh - Tổng giám đốc công ty TNHH Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin

Top 10 Thương hiệu uy tín - sản phẩm
chất lượng - dịch vụ tin dùng 2020

Fiin trên báo chí &
đài truyền hình

Fiin là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính (fintech) với ứng dụng tự động thẩm định tín dụng (credit scoring, social scores) nhờ các thuật toán phân tích dữ liệu lớn (big data, matching algorithms), AI (trí tuệ nhân tạo).

Báo Đầu Tư Online

Đánh giá về Fiin

Dữ liệu thông tin người dùng online cần được bảo mật trong giai đoạn công nghệ số hiện nay. Fiin là một ứng dụng bảo mật thông tin khách hàng rất kỹ và việc để lộ thông tin khách hàng chưa từng có tại Fiin.

VTV1

Công ty TNHH Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin, hoạt động dưới thương hiệu Fiin Credit - một ứng dụng kết nối tài chính số, đã vinh dự nhận giải thưởng top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng năm 2020.

HTV9

Đây là một hình thức hiện đại sẽ đem lại nhiều lợi ích cho mỗi một người dân, một hộ gia đình, mỗi một doanh nghiệp, cũng như cho cả nền kinh tế.

Truyền Hình Quốc Hội

Dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào, một điều quan trọng là người dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin điều khoản quy định, mô hình dịch vụ, tính pháp lý của công ty, các quy định về lãi phí, quy định về trả nợ…"Fiin Credit" là thương hiệu cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

Công An

Với nhiều lợi ích, mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending được cho là sẽ dần thay đổi thói quen sử dụng tài chính của người Việt và bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới. iện đã có nhiều công ty tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này và công ty TNHH Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin, là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực này.

Báo VTV

Fiin là ứng dụng kết nối tài chính thông minh giữa người vay và người cho vay. Trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data, Fiin kết nối Người vay và Nhà đầu tư, tiền nhàn rỗi của Người cho vay sinh lời lên tới 20%, đảm bảo an toàn và minh bạch tuyệt đối.

Dân trí

Trong khi niềm tin của người dân đang bị ảnh hưởng bởi việc gửi tiền tiết kiệm mà tài khoản tự nhiên bị "bốc hơi", hay quy định cho phép ngân hàng được phá sản như các doanh nghiệp... thì sự tham gia của các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo như Fiin đã góp phần củng cố niềm tin cho người dùng.

Báo đầu tư

Để bảo vệ người dùng, Fiin dùng trí tuệ nhân tạo phân tích dữ liệu, sàng lọc khách hàng đủ uy tín, năng lực tài chính và mức vay, cho vay hợp lý. Nhà sáng lập khẳng định, việc sàng lọc giảm thiểu hơn 90% rủi ro. Trường hợp nợ xấu phát sinh, công ty sẽ mua lại khoản vay từ người cho vay, rồi thu hồi nợ theo đúng quy định pháp luật.

Báo VietNamBiz

Là đất nước có nền nông nghiệp lâu đời, tư tưởng của nhiều người Việt còn nặng về tiết kiệm tích luỹ - tiền thường để lưu trữ cách nào đó trong gia đình; do đó Fiin đang làm nên một cuộc cách mạng thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt, đưa nguồn tiền tích trữ này vào hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế.

Báo Đầu Tư Online