Trang chủTin tứcTin trên báo chí

[Dân trí] Fiin – Giải pháp tài chính dự phòng

[Dân trí] Fiin – Giải pháp tài chính dự phòng

07/09/2018Chia sẻ : 

Với nhiều tiện ích cho người dùng, Fiin hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành giúp người dùng giải quyết nỗi lo tài chính hoặc giải pháp tài chính dự phòng cho những trường hợp bất chợt.

Việt Nam có nhu cầu vay tài chính rất lớn

Hoàng Anh là một nhân viên chăm sóc khách hàng, mỗi tháng cô bạn đều đặn nhận mức lương 6 triệu đồng để chi trả sinh hoạt phí.

Tuy nhiên, tháng này công ty chậm trả lương, Hoàng Anh rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi phải đóng gấp 2 triệu đồng tiền nhà trọ.

Khó lòng vay được bạn bè, Hoàng Anh lên mạng tìm kiếm dịch vụ tài chính để vay ngắn hạn.

Với Nam, một nhân viên văn phòng 25 tuổi mới lập gia đình, việc vay tiền, ứng lương đã trở thành thường xuyên khi gia đình anh chào đón thành viên mới.

Thế nhưng việc vay tiền qua ngân hàng lại rất phức tạp trong thủ tục, giấy tờ, và thường không hỗ trợ các khoản vay số tiền nhỏ trong thời gian rất ngắn…

Do bí và cần gấp, nhiều lần Nam phải vay tiền từ nguồn “tài chính đen” với lãi suất cắt cổ.

Mong muốn của Nam và nhiều người khác là được vay tiền một cách an toàn, riêng tư, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, bất cứ khi nào cần là có thể vay ngay nhất là có thể vay lại nhiều lần.

Nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân đang tăng chóng mặt nhưng khách hàng vẫn gặp nhiều khó khăn trong thủ tục.
Nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân đang tăng chóng mặt nhưng khách hàng vẫn gặp nhiều khó khăn trong thủ tục.

Minh Ngọc lại là một câu chuyện khác, cô bạn vừa đi làm công việc marketing tại công ty, vừa bán hàng online. Việc kinh doanh của Ngọc cần nguồn vốn nhỏ xoay vòng liên tục.

Đôi khi để nhập hàng mới cho đúng xu hướng, Ngọc cắn răng đem đồ đạc có giá trị trong gia đình đi cầm cố. Cô bạn chỉ ao ước có một dịch vụ cho vay ngắn hạn không cần thế chấp.

Thực tế cho thấy trường hợp của Nam, Hoàng Anh, hay Minh Ngọc không phải là hiếm.

Vay tiền online – giải pháp tài chính dự phòng công nghệ số

Trên thị trường tài chính, nhu vay tiêu dùng cá nhân đang ngày càng gia tăng.

Với giới hạn số tiền vay không quá lớn nhưng có lợi thế về lãi suất và tính linh động, vay tiêu dùng cá nhân là nhu cầu thiết thực của dân công sở văn phòng.

Trong thời gian qua, trên thị trường đã có một số dịch vụ vay tiền online song nhiều người vẫn phân vân giữa “ma trận” các dịch vụ tài chính này.

Dù là vay trực tuyến, nhiều đơn vị cung cấp vẫn gây khó khăn cho người dùng như: làm hồ sơ vẫn phải gặp mặt trực tiếp, mỗi lần vay lại làm thủ tục và chờ thẩm định lại, lãi cao hoặc phí dịch vụ không rõ ràng…

Từ tháng 6/2018, những ngại ngần như trên của khách hàng dường như được xoá tan đi khi ứng dụng vay tiền online Fiin ra mắt thị trường.

Với những ưu điểm đột phá như quá trình duyệt thẩm định hồ sơ nhanh, chỉ cần cài ứng dụng Fiin trên điện thoại di động, gửi hồ sơ online chỉ gồm 3 thông tin đơn giản: giấy chứng minh nhân dân, tài khoản Facebook, tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể được duyệt vay và nhận tiền ngay sau 10 đến 30 phút.

Với ứng dụng Fiin, khi đã được duyệt vay, bất cứ khi nào bạn cần tiền, chỉ cần bấm vay là có tiền ngay.

Đọc ngay: Vay tiền online tại Fiin 10 phút có tiền

Đơn giản, thủ tục online nhanh, duyệt hồ sơ một lần là yên tâm vay về sau là những lý do Fiin được người dùng ưu tiên lựa chọn trở thành giải pháp tài chính dự phòng an toàn.
Đơn giản, thủ tục online nhanh, duyệt hồ sơ một lần là yên tâm vay về sau là những lý do Fiin được người dùng ưu tiên lựa chọn trở thành giải pháp tài chính dự phòng an toàn.

Fiin – Ứng dụng công nghệ tài chính hoạt động theo mô hình P2P Lending

Mục tiêu của Fiin là cung cấp sẵn 1 nguồn tài chính dự phòng cho các bạn, đó như là 1 khoản tiền bí mật mà bạn có và luôn mang theo bên mình – cần là có ngay, đáp ứng kịp thời các tình huống phát sinh bất chợt trong cuộc sống của các bạn.

Chỉ cần bạn có ứng dụng Fiin và dành 5-10 phút gửi hồ sơ online để được duyệt chấp thuận, sau đó bất cứ khi nào cần – bạn vào ứng dụng Fiin tạo yêu cầu là nhận được tiền ngay, ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin khẳng định.

Sau lần đầu sử dụng, giờ đây Nam đã trở thành khách hàng thường xuyên của Fiin, anh cho biết: “Đầu tiên mình chỉ dùng do tình cờ thấy trên mạng, không mong đợi nhiều, nhưng giờ lúc nào khó khăn – cần tiền là mình nghĩ đến Fiin đầu tiên. Từ thuê nhà, đi ăn uống, đám cưới, trả tiền điện, đóng học cho con, hay bất chợt có nhu cầu cần chi tiêu đột xuất… là mình mở ứng dụng Fiin để vay tiền.”

Với Hoàng Anh, Fiin đã trở thành người bạn thân thiết: “Mình mới giới thiệu Fiin cho các đồng nghiệp, thời gian vay linh động, hỗ trợ tốt, thủ tục online đơn giản, nhanh gọn, mọi người đều rất hài lòng về dịch vụ này.”

Còn Minh Ngọc, hiện tại cô bạn đã mở được cửa hàng riêng sau một thời gian trở thành khách hàng thân thiết của Fiin. Với Ngọc, Fiin là nguồn tài chính dự phòng đáng tin cậy, khi cần hỗ trợ tài chính là có ngay.

Ông Trần Việt Vĩnh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Fiin giới thiệu về Fiin Credit vay ứng tiền miễn lãi 45 ngày
Ông Trần Việt Vĩnh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Fiin 

“Bản thân tôi và nhiều anh em trong đội ngũ phát triển Fiin cũng đã trải qua những khó khăn về tài chính như bất cứ ai. Do đó, Fiin được thiết kế để giúp cuộc sống của mọi người thoải mái, dễ chịu hơn”, ông Vĩnh chia sẻ.

>> Link gốc: https://dantri.com.vn/tai-chinh-dau-tu/fiin-giai-phap-tai-chinh-du-phong-20180907103627836.htm

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.