Fiin mới ra mắt tại Việt Nam và nhanh chóng cho thấy ưu thế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Được giới thiệu từ tháng 6 năm nay, Fiin nhanh chóng trở thành ứng dụng được nhiều người dùng quan tâm nhờ nhiều điểm mạnh. Chỉ 15 phút sau khi tải ứng dụng Fiin và gửi hồ sơ online, người dùng có thể được duyệt cấp hạn mức vay tiền. Thời hạn vay linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với ưu điểm về công nghệ duyệt hồ sơ online, không cần gặp mặt, không thế chấp, Fiin giúp bạn vay tiền đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo được sự riêng tư.

Hồ sơ online gồm ba thông tin là giấy chứng minh nhân dân, tài khoản Facebook, tài khoản ngân hàng. Thời gian xem xét của Fiin là 10-30 phút. Ngoài ra, Fiin có chính sách hỗ trợ trả trước 30% và trả sau số còn lại.

Trên thị trường tài chính, nhu vay tiêu dùng cá nhân đang ngày càng gia tăng. Với số tiền vay không quá lớn nhưng có lợi thế về lãi suất và tính linh động, vay tiêu dùng cá nhân là nhu cầu thiết thực của dân công sở văn phòng.

Ngoài ra, Fiin còn có tính năng giúp khách hàng cho vay tiền. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Fiin, sau đó lựa chọn các yêu cầu vay để cho vay, hoặc ủy quyền cho Fiin đầu tư giúp bằng chức năng cho vay tự động. Fiin đảm bảo 100% trả lãi và gốc cho nhà đầu tư đúng hạn. Mức lãi suất khi cho vay qua Fiin có thể lên tới 18%.

>>> Link gốc: https://ngoisao.net/tin-tuc/dan-choi/ung-dung-vay-tien-online-thu-hut-nguoi-dung-tre-3807398.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *