Trang chủTin tứcTin trên báo chí

Ra mắt dịch vụ ứng tiền tiêu dùng Fiin Credit

Ra mắt dịch vụ ứng tiền tiêu dùng Fiin Credit

03/07/2019Chia sẻ : 

Tiền phong – Dịch vụ “Fiin Credit – ứng tiền tiêu dùng” do Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin phát triển đã chính thức ra mắt. Ứng dụng các công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data), Fiin Credit góp phần giải bài toán thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam…

Ông Trần Việt Vĩnh - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin chia sẻ về dịch vụ tín dụng tiêu dùng
Ông Trần Việt Vĩnh, Founder & CEO của Fiin cho biết, dịch vụ Fiin Credit – ứng tiền tiêu dùng là công cụ hỗ trợ thanh toán không tiền mặt tối ưu nhất hiện nay

Fiin Credit Ứng tiền tiêu dùng – tính năng dành cho giới trẻ có thu nhập thấp đến trung bình

Hướng tới đại đa số khách hàng trẻ, sinh viên mới ra trường hoặc người lao động thu nhập thấp chưa có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng, Fiin Credit là dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng, hành vi mua sắm và thực trạng của người Việt trong lĩnh vực tài chính cá nhân và thanh toán không tiền mặt.

Chỉ với điện thoại di động, người dùng sẽ được Fiin “ứng” trước tiền để thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng ngay cả khi người dùng không có tiền trong tài khoản.

Theo ông Trần Việt Vĩnh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Fiin, chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt đang được Chính phủ nhấn mạnh ưu tiên, nhưng các loại hình thanh toán tín dụng như Visa, MasterCard vẫn có lượng tiếp cận thấp, và đa số chỉ dành cho người có thu nhập từ khá đến cao.

Với hơn 100.000 người dùng đang sử dụng ứng dụng Fiin chỉ sau 01 năm ra mắt, Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin kỳ vọng thông qua Fiin Credit, con số người dùng sẽ sớm cán mốc triệu người trong thời gian tới.

Link bài: https://tienphong.vn/ra-mat-dich-vu-ung-tien-tieu-dung-fiin-credit-post1121894.tpo

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.