Trang chủTin tứcTin trên báo chí

Ra mắt dịch vụ Trả góp Fiin Credit.

Ra mắt dịch vụ Trả góp Fiin Credit.

09/08/2019Chia sẻ : 

Báo Đầu tư – Ngày 7/8/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã chính thức ra mắt dịch vụ trả góp Fiin Credit với nhiều tiện ích, mở ra xu hướng tiêu dùng mới trong giới trẻ.

Vay trả góp qua ứng dụng di động hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích mới, thuận tiện hơn cho người dùng.
Vay trả góp qua ứng dụng di động hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích mới, thuận tiện hơn cho người dùng.

Vay trả góp – mua hàng trả góp không còn mới mẻ

Theo thống kê những năm gần đây, mua hàng trả góp đã trở thành xu hướng phổ biến đối với người dùng cả nước, từ thành thị tới nông thôn.

Các dịch vụ trả góp hiện đang được cung cấp khá đa dạng, sôi động bởi các tổ chức tài chính, ngân hàng trong nước và quốc tế với các phương thức phổ biến là hỗ trợ thẩm định tại cửa hàng hoặc online qua thẻ ngân hàng.

Tuy nhiên, các hình thức trả góp trên đang dần bộc lộc một số bất cập, hạn chế và khách hàng cần có thêm hình thức trả góp mới linh hoạt hơn trong bối cảnh công nghệ phát triển và smartphone ngày càng được phổ thông hóa.

CEO của Fiin, ông Trần Việt Vĩnh cho biết: “bên cạnh các hình thức trả góp truyền thống sẵn có, người dùng sẽ có thêm lựa chọn trả góp thông qua ứng dụng di động vô cùng tiện lợi. Với dịch vụ trả góp của Fiin Credit, nỗi lo thủ tục rườm rà, xét duyệt phức tạp, tốc độ giải ngân chậm sẽ được giải quyết”.

Đăng ký để được vay tiền trả góp tại đây => https://mobile.fiin.vn/

CEO Trần Việt Vĩnh khẳng định vay tiền mặt trả góp qua Fiin Credit rất linh hoạt, riêng biệt theo nhu cầu của người dùng.
CEO Trần Việt Vĩnh khẳng định vay tiền mặt trả góp qua Fiin Credit rất linh hoạt, riêng biệt theo nhu cầu của người dùng.

Công nghệ mới được Fiin sử dụng trong tính năng vay tiền mặt trả góp

Thông qua việc áp dụng các công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data), dịch vụ trả góp của Fiin Credit được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng di động.

Thủ tục, hồ sơ được thẩm định online hoàn toàn, duyệt 1 lần duy nhất trong 10 phút.

Nhờ vào hệ thống thông minh, hạn mức trả góp của người dùng sẽ rất linh hoạt, riêng biệt theo từng cửa hàng, mặt hàng, có thể trả góp cùng lúc nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau và hạn mức lên tới 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, do quản lý trên ứng dụng di động, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi các khoản trả góp của mình để chủ động trong việc quản lý và lên kế hoạch thanh toán đúng hạn, không bị quên hay lỡ các kỳ hạn.

Trước đó trong tháng 7/2019, sản phẩm “Fiin Credit – ứng tiền tiêu dùng” do Fiin phát triển cũng đã ra mắt, góp phần giải bài toán thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam, mang lại trải nghiệm tin cậy, an toàn, tiện lợi cho người dùng.

Tìm hiểu thêm tính năng “Ứng tiền tiêu dùng”

Fiin Credit là dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng, hành vi mua sắm và thực trạng của người Việt trong lĩnh vực tài chính cá nhân và thanh toán không tiền mặt.

Chỉ với điện thoại di động, người dùng sẽ được Fiin kết nối để “ứng” trước tiền thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện ngay cả khi không có tiền trong tài khoản.

Fiin Credit đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.
Fiin Credit đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Fiin Credit đã, đang và sẽ là ứng dụng tài chính không thể thiếu của người Việt

Hướng tới tập khách hàng trẻ chưa có điều kiện hoặc ít tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng và nỗ lực phổ cập mô hình thanh toán số. Với việc bổ sung thêm tính năng trả góp, Fiin Credit chính là giải pháp tài chính cho phần lớn người dùng.

Xem thêm bài: VTC1 giới thiệu app vay tiền và đầu tư nhanh nhất hiện nay

Trả góp qua ứng dụng di độngthanh toán không dùng tiền mặt là xu thế không chỉ trong khu vực mà đã và đang diễn ra trên toàn cầu. Sớm hay muộn, Việt Nam cũng sẽ tham gia mạnh mẽ. Hiện thị trường đang mở rộng và là cơ hội cho các công ty trong và ngoài nước tham gia. Chúng tôi đã nỗ lực để đưa Fiin Credit ra mắt thị trường, đưa ra công cụ hỗ trợ thanh toán trả góp không tiền mặt tối ưu nhất hiện nay” – ông Vĩnh chia sẻ.

Với hơn 700.000 người dùng tính đến 01/2021 đang sử dụng ứng dụng Fiin.

Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin kỳ vọng thông qua Fiin Credit, con số người dùng sẽ sớm cán mốc triệu người trong thời gian tới.

Dịch vụ trả góp qua Fiin Credit được giới thiệu tại Talkshow: giải pháp hỗ trợ & kết nối vốn ban đầu cho startup tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện có sự tham gia của nhiều bạn trẻ, công ty startup, mentor tại thành phố mang tên Bác.

Nhiều nội dung thảo luận đã được trao đổi, chia sẻ xung quanh vấn đề tìm kiếm nguồn vốn, tư vấn tài chính cho các startup trong giai đoạn mới thành lập. Được biệt, sự kiện tương tự với quy mô lớn hơn sẽ sớm được tổ chức trong thời gian tới.

Link bài: https://baodautu.vn/ra-mat-dich-vu-tra-gop-fiin-credit-d105155.html?fbclid=IwAR0iItDxAAyZ7ho3vK-CHmhmW0NtGb9B4x63CkZoz9xUTF9NoOZQiFA2lg8

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.