Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

VOV1 – Doanh nghiệp trước những cơ hội và thách thức từ chuyển đổi số

VOV1 – Doanh nghiệp trước những cơ hội và thách thức từ chuyển đổi số

17/09/2020Chia sẻ : 

Chuyển đổi số là cách giúp đời sống được nâng cấp, tiếp cận mô hình dịch vụ mới từ mọi lĩnh vực Nông nghiệp, Công nghiệp, Tài chính tiêu dùng… Không chỉ người dân, mà những doanh nghiệp cũng được hưởng lợi không nhỏ từ chuyển đổi số.

Doanh nghiệp – thay đổi công nghệ số hoặc thụt lùi trên thị trường

Trong cuộc cách mạng 4.0, chuyển đổi số luôn được coi là ưu tiên phát triển hàng đầu của mỗi tổ chức.

Vô số những lợi ích chuyển đổi số mang lại đã khiến không ít doanh nghiệp mong muốn dẫn thay đổi phương thức vận hành, bắt kịp công nghệ tiên tiến để tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Dự báo năm 2021 sẽ là năm chuyển mình mạnh mẽ của Fintech <= Tìm hiểu thêm

Đặc biệt, những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ sẽ nhận được nhiều cơ hội phát triển hơn.

Vay vốn dễ dàng với Fiin thời kỳ công nghệ số, chuyển đổi số

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trần Việt Vĩnh – Tổng giám đốc CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin cũng đã có cuộc trao đổi với VOV1 về thực trạng doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong việc vay vốn.

“Các doanh nghiệp có thể tham gia vào nền tảng cung ứng dịch vụ tài chính số qua Internet như mô hình của Fiin. Chỉ trong thời gian ngắn, khoảng 15 phút – 20 phút để cập nhật các thông tin của doanh nghiệp. Qua hệ thống chấm điểm và thẩm định tự động thì 30 phút tiếp theo doanh nghiệp có thể sử dụng vốn vay ngay lập tức.” – ông Vĩnh chia sẻ thêm.

Fiin sử dụng công nghệ AI và Big Data để chấm điểm <= Tìm hiểu cách hoạt động

Như khi doanh nghiệp cần vay vốn mà không có tài sản thế chấp sẽ mất hàng tháng trời để chuẩn bị hồ sơ cho các đơn vị tài chính chính thống như ngân hàng, nhưng cũng chưa chắc sẽ được chấp thuận. 

Khi công nghệ chưa phát triển, điều duy nhất các doanh nghiệp cần vay vốn có thể làm chính là nhờ tới tín dụng đen với mức lãi suất cao không tưởng, kéo theo hàng loạt nguy hiểm rình rập.

Giờ đây, bằng cách áp dụng chuyển đổi số, việc các doanh nghiệp tiếp cận được cơ hội vay vốn đã trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân, Fiin còn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Có thể nhận thấy, Fiin sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, với thủ tục tối giản, quy trình số hóa, thẩm định online hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm tại link này:

VTC1 đưa tin về Fiin: Ứng dụng vay tiền và đầu tư nhanh nhất

Đặc biệt, chỉ cần một lần duyệt hạn mức duy nhất, doanh nghiệp có thể vay vốn bất kỳ lúc nào giúp linh hoạt trong các trường hợp khẩn cấp.

Trước làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ quốc gia, những công nghệ tài chính như Fiin cũng phải đối mặt với những cơ hội và thách thức khác nhau.

Vì vậy, Fiin cũng đưa ra những kỳ vọng về việc ban hành khung pháp lý hiện hành để khẳng định sự minh bạch, uy tín của đơn vị. Cụ thể ra sao, mời quý vị và các bạn cùng nghe!

Fiin Credit – Ứng dụng kết nối tài chính số sở hữu bởi CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.