Báo điện tử VTV News – Ngày 18/8/2019, Fiin Credit được vinh danh là 1 trong số 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019” của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ tài chính – Fintech.

Fiin được vinh danh là 1 trong số 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2019”.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng Tốt năm 2019” và trao bảng vàng ghi danh cho các doanh nhân, trí thức và chứng nhận cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu trên cả nước do Viện Kinh tế và Văn hóa và Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2019 là giải thưởng uy tín, vinh danh các thương hiệu hàng đầu, các doanh nhân có những nỗ lực tiêu biểu trong năm 2019 ở các lĩnh vực khác nhau.

CEO Fiin – ông Trần Việt Vĩnh vinh dự nhận giải “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019”.

Fiin Credit là dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng, hành vi mua sắm và thực trạng của người Việt trong lĩnh vực tài chính cá nhân và thanh toán không tiền mặt. Chỉ với smartphone, người dùng sẽ được Fiin kết nối để “ứng” trước tiền thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng hàng ngày mà không cần có số dư tiền trong tài khoản.

Bên cạnh đó, Fiin cũng có các hoạt động xã hội như hỗ trợ người dân vay tiền sắm Tết không lãi phí, hỗ trợ cho các gia đình thương binh liệt sĩ, tích cực tham gia tài trợ cho các hoạt động sinh viên… Fiin cam kết sẽ ra mắt nhiều tính năng mới phục vụ lợi ích cho người dùng trong thời gian sắp tới.

Link: https://vtv.vn/cong-nghe/fiin-lot-top-10-thuong-hieu-noi-tieng-hang-dau-nam-2019-20190820103731515.htm?fbclid=IwAR2QMr514W2hZTn19fPDF4aemlIWjbZ8J-OI8AwTXGZ4P2NEwbl6MMCTygM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *