Là một đơn vị tiêu biểu, nổi bật hoạt động trong lĩnh vực tài chính số ở Việt Nam, Fiin được Tạp chí Kinh tế Đặc biệt Tết Kỷ Hợi giới thiệu trên sóng VTV1 ngày 6/2.

Đề cập đến thị trường cho vay ngang hàng đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, chương trình đặt ra vấn đề về việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data để đảm bảo sự chính xác trong các giao dịch qua ứng dụng đầu tư – cho vay. Fiin là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ vào việc xét duyệt hồ sơ vay, thẩm định đánh giá tín nhiệm của người vay, đảm bảo an toàn cho nguồn tiền của nhà đầu tư.

Với công nghệ AI và Big Data, chân dung người dùng được Fiin khắc hoạ cụ thể với hơn 200 thông tin chi tiết, qua đó đánh giá được về năng lực tài chính của người dùng

Fiin là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong nỗ lực làm trong sạch, minh bạch thị trường tài chính số giữa bối cảnh vàng thau lẫn lộn.

Chỉ sau hơn 8 tháng chính thức ra mắt, ứng dụng Fiin được hơn 50.000 người dùng tin tưởng sử dụng.

Trả lời phỏng vấn VTV1, ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin khẳng định: Trên thị trường Việt Nam, các đơn vị thực sự hoạt động cho vay ngang hàng chân chính như Fiin khá ít.

Ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin được VTV1 mời phỏng vấn nhận định về thị trường cho vay ngang hàng ở Việt Nam

Không chỉ vậy, xuất hiện trên Quốc gia khởi nghiệp, Cafe khởi nghiệp, Thông tấn xã Việt Nam, Tạp chí kinh tế cuối năm và nhiều chương trình truyền hình uy tín khác, Fiin là start-up Việt Nam là ứng dụng tiêu biểu, mạnh mẽ tham gia góp phần xóa bỏ tín dụng đen, kết nối nhà đầu tư và người cần vay, đảm bảo sự an toàn cho nhà đầu tư.

Link clip: https://www.facebook.com/watch/?v=236745527269140

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *