Trang chủTin tứcTin tức chung

3 ứng dụng nhất định phải có trong điện thoại những người mới đi làm

3 ứng dụng nhất định phải có trong điện thoại những người mới đi làm

23/08/2020Chia sẻ : 

Công việc ngày càng bộn bề khi núi việc thì tăng lên còn tiền lương thì vẫn vậy. Làm sao để có thể làm việc hiệu quả và phát triển bản thân, đồng thời gia tăng thu nhập tài chính? Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn 3 app, ứng dụng hữu ích cho cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn.

3 ứng dụng giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Ghi chú với ứng dụng Evernot

Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với khối lượng đầu việc khổng lồ thì đây là một ứng dụng không thể thiếu trong tay. Evernote phù hợp cho cả việc tạo những ghi chú ngắn chỉ vài chữ hoặc những ghi chú dài đến cả mấy trang giấy. Không những giúp bạn ghi chú thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể thoải mái đính kèm thêm hình ảnh, file ghi âm vào ghi chú để giúp cho việc ghi nhớ được tốt hơn. Sự kết hợp các công cụ định dạng văn bản phong phú, hỗ trợ tất cả các hệ điều hành phổ biến, tính năng tìm kiếm nhanh, chính xác, tiện lợi chính là những điểm cộng l’ớn nhất của Evernote.

Ứng dụng Evernote - Ứng dụng ghi chú
Ứng dụng Evernote – Ứng dụng ghi chú

“Nghe sách” cùng Kho Sách Nói

Đọc sách là con đường đi tới thành công. Tuy nhiên với cuộc sống bộn bề ngày nay thì chúng ta dễ quên đi thói quen hữu ích này. Để đáp ứng nhu cầu tiếp thu kiến thức từ sách, Kho Sách Nói ra đời và trở thành phương tiện giúp bạn có thể tiếp thu kiến thức từ một hình thức khác.

Ứng dụng nghe sách nói rất tiện ích
Ứng dụng nghe sách nói rất tiện ích

Kho sách nói sẽ giúp bạn thu nhận thông tin từ dạng audio, giúp bạn có thể nghe sách mội lúc mọi nơi mà không cần mang theo những quyển sách giấy cồng kềnh. Có thể nói Kho Sách Nói chính là một kho tàng quý giá với số lượng sách nói nhiều nhất hiện nay. Trong năm 2019 thì Kho Sách Nói đã thiết kế lại giao diện ứng dụng trông đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Tài chính thông minh cùng Fiin

Với việc cán mốc 900.000 người dùng và hơn 6.000 cửa hàng đối tác trên toàn quốc vào cuối tháng 06/2021, Fiin tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tài chính số.

Kết nối trực tuyến người vay và người cho vay dựa trên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data) hiện đại bậc nhất hiện nay, Fiin đem đến giải pháp tài chính TOÀN DIỆN, AN TOÀN, MINH BẠCH và TỐI ƯU cho người dùng với những tiện ích như: vay tiền nhanh mọi lúc mọi nơi; đầu tư lãi suất cao tới 20%/năm; tính năng ứng tiền tiêu dùng Fiin Credit giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng Fiin người dùng có thể vay tiền nhanh mọi lúc mọi nơi với lãi suất thấp nhất thị trường, chỉ 1,5%/ tháng. Xác thực hồ sơ 1 lần, vay không giới hạn và liên tục chấm điếm tín dụng tự động, nâng hạn mức vay giúp cho người dùng có thể tiếp cận nguồn cung ứng tài chính dễ dàng.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư khi sử dụng Fiin chỉ với số vốn ban đầu từ 1 triệu đồng.

Nhà đầu tư khi cho vay qua Fiin hưởng lợi nhuận từ 18,5 – 20%/ năm, tối ưu vượt trội so với gửi tiết kiệm truyền thống.

Thời gian cho vay linh hoạt dưới 30 ngày và có thể tự do lựa chọn khoản vay, quản lý dòng tiền 24/7 trên di động.

Được phát triển, sở hữu và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin với đội ngũ chuyên gia lập trình dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, lập trình, quản lý rủi ro,… ứng dụng Fiin giúp giải quyết triệt để những vấn đề tài chính cá nhân của người Việt như:

  1. Giúp người khó hoặc không có khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng có thể được hỗ trợ tài chính kịp thời, lãi suất thấp, an toàn;
  2. Tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi tù đọng trong thẻ ATM của phần lớn dân kinh doanh tự do, dân văn phòng…;
  3. Tiết kiệm thời gian, đem đến trải nghiệm tài chính số hóa văn minh, hiện đại.

Với nền tảng công nghệ, dịch vụ và đội ngũ vượt trội, Fiin được đông đảo cơ quan báo chí, truyền hình chính thống, uy tín giới thiệu như một ứng dụng tài chính cần có của tất cả mọi người; được tin tưởng sẽ tạo nên xu hướng tài chính trực tuyến qua Fiin bùng nổ trong thời gian tới!

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.