Trang chủTin tứcTin tức chung

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA FIIN CREDIT VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐHQGHN

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA FIIN CREDIT VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐHQGHN

20/06/2022Chia sẻ : 

Ngày hội tuyển dụng Job Fair 2022 là sự kiện thường niên được Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức nhằm kết nối các nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp.

Năm nay, chương trình JOB FAIR 2022 – YOUR CAREER WE CARE  được Trường Quốc tế – ĐHQGHN tổ chức vào ngày 19/6, tại  Grand Plaza Hanoi Hotel, 117 Trần Duy Hưng, Tp.Hà Nội với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp uy tín có nhu cầu về tuyển dụng nguồn nhân lực thuộc các ngành nghề nhà trường đang đào tạo.

Fiin Credit là đơn vị Fintech uy tín tham gia sự kiện Job Fair 2022 do Trường Quốc tế – ĐHQGHN tổ chức

Sinh viên sau khi tốt nghiệp thay vì phải tự tìm đến các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thì những sự kiện như vậy đã mang doanh nghiệp đến với sinh viên. Ngoài việc thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới sinh viên, chương trình còn khẳng định chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên đặc biệt là các lĩnh vực đang “hot” hiện như Fintech, Công nghệ thông tin,…; tăng cường kết nối hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực này theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. 

Job Fair 2022 là cầu nối giúp các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín, hoạt động trong các lĩnh vực có nhiều triển vọng trong tương lai như Tài chính, công nghệ, Fintech,… giao lưu thực tế với đại diện doanh nghiệp để chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc về nghề nghiệp, cơ hội thực tập và làm việc đối với ngành nghề mình đang theo học. 

Trường Quốc Tế – ĐHQGHN luôn luôn kết nối và hợp tác với những đơn vị, doanh nghiệp uy tín, có tên tuổi trên thị trường trong mọi lĩnh vực. Đây là dịp để các đơn vị, tổ chức tiếp cận với những sinh viên Trường Quốc tế – ĐHQGHN năng động, sáng tạo, có kỹ năng và chuyên môn tốt nhằm lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với tiêu chí tuyển dụng. 

Tham gia Job Fair 2022 do Trường Quốc tế – ĐHQGHN còn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin – 1 trong những đơn vị tên tuổi hàng đầu lĩnh vực Fintech. 

Đại diện Fiin Credit sẵn sàng giải đáp thông tin cho các bạn sinh viên
Đại diện Fiin Credit sẵn sàng giải đáp thông tin cho các bạn sinh viên

Hoạt động dưới tên thương hiệu Fiin Credit từ tháng 3/2018, với ưu thế về công nghệ, Fiin Credit đã và đang mang tới cho người dùng những giải pháp tài chính tốt nhất từ đầu tư sinh lời, hỗ trợ tài chính đến tiêu dùng thông minh.

Trải qua 4 năm hoạt động, đến nay Fiin Credit đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Fintech, tiên phong đi đầu trong cung cấp các dịch vụ tài chính số tại Việt Nam, góp phần đẩy lùi tín dụng đen, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt nước nhà.

Được sự tin tưởng và đồng hành của gần 1 triệu thành viên và 6000 đối tác trên cả nước, cũng như nhận được sự ủng hộ của các cơ quan báo chí truyền thông uy tín như Đài truyền hình Quốc hội, Đài truyền hình Việt Nam, VTV1, HTV9,…Fiin Credit vinh dự 2 năm liền được nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu” 2019 và 2020.

Fiin Credit – 1 Hệ thống tài chính toàn diện, bên cạnh việc mang lại cơ hội bình đẳng cho người Việt, ai ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ tài chính nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, Fiin Credit còn quan tâm đến sự phát triển của giới trẻ Việt Nam, tạo cơ hội việc làm, trở thành nhà tài trợ cho các chương trình dành cho sinh viên như: Sinh viên tài chính 2019, Duyên dáng ngoại thương, “Ngày hội Chào tân sinh viên Đại học Ngoại thương K58 – 2019”,…

Kỷ niệm chương Fiin Credit tại sự kiện Job Fair 2022
Kỷ niệm chương Fiin Credit tại chương trình Job Fair 2022 – Your career we care

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển lớn mạnh và Fintech cũng không nằm ngoài dòng chảy xu hướng đó. Là lĩnh vực tài chính liên quan đến áp dụng công nghệ nhằm cải tiến các hoạt động tài chính, Fintech không chỉ nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam mà còn thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia startup mô hình này. Đây cũng được xem là lĩnh vực nghề nghiệp nhiều triển vọng cho các bạn trẻ đang theo học các ngành về Công nghệ Thông tin, Marketing hay Tài chính,…

Tại Fiin Credit, các bạn sinh viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động trẻ trung, được đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về mô hình Fintech – 1 trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay. Với 3 mảng sản phẩm dịch vụ: Đầu tư – Vay tiền – Ứng tiền tiêu dùng, Fiin mang đến 1 hệ thống tài chính số toàn diện để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và áp dụng những kiến thức được giảng dạy từ Nhà trường với mức lương phù hợp với năng lực và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt khi trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Là yếu tố then chốt của nền kinh tế 4.0, Fintech trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Fiin Credit luôn sẵn sàng chào đón các “chiến binh” tiềm năng, mở cửa tương lai, trải nghiệm những chân trời mới.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty, các bạn sinh viên có thể truy cập website: https://fiin.vn

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng Fiin Credit tại: https://www.facebook.com/Fiinrecruiter 

Liên hệ: 

???????: 0364377373

?????: ?????????.????@?????.???

——————————

Qua gần 4 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ???? Credit, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online

Website: https://fiin.vn

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…