Trang chủTin tứcTin tức chung

Đại dịch Covid-19 có nguy cơ trở lại, làm cách nào để đảm bảo thu nhập?

Đại dịch Covid-19 có nguy cơ trở lại, làm cách nào để đảm bảo thu nhập?

29/04/2021Chia sẻ : 

Đại dịch Covid-19 có nguy cơ quay trở lại Việt Nam lần thứ 4 làm gia tăng các lo ngại về việc làm và thu nhập. 

Nỗi lo Covid, kinh tế, khi đại dịch quay trở lại

Mấy ngày gần đây anh H (Hà Nội) đứng ngồi không yên khi tin tức về Covid 19 tại Ấn Độ bùng phát mạnh và các quyết định mới ban hành của Chính phủ. Không chỉ phải hủy chuyến đi chơi 30/4-1/5 cho gia đình, anh còn lo lắng công việc mới sẽ không thể tiếp tục “Tôi mới làm việc này hồi đầu năm. Nếu giờ xảy ra dịch thì có nguy cơ bị cắt giảm nhân sự khá cao”.

Cùng nỗi lo với anh H là chị N.A đang làm nội trợ tại nhà.

Chị cho biết mỗi tháng phải chi tiêu khá nhiều cho 1 đứa lớn đang học cấp 2 và 1 đứa nhỏ gần 2 tuổi.

Chị đang kiếm việc làm thêm hoặc 1 hình thức đầu tư với vốn nhỏ phù hợp để có thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng cho chồng.

Tìm hiểu thêm cách kiếm thêm thu nhập từ 2 -> 5 triệu/ tháng bằng ứng dụng Fiin

ảnh hưởng của covid-19
Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến thu nhập và chi tiêu của người tiêu dùng Việt

Đảm bảo thu nhập mùa dịch với?

Tại Hội thảo “Định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu và chiến lược của Việt Nam” tổ chức ngày 27/4/2021, TS. Cấn Văn Lực, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia cho biết “Kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu đã trải qua “cú sốc” bất lợi nhất trong vòng một thế kỷ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song cũng đang chuyển mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên số”.

Covid-19 thúc đẩy quá trình cải cách kinh tế Việt Nam diễn ra nhanh hơn.

Các nền tảng công nghệ hiện đại, đột phá như điện toán đám mây, dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (blockchain), internet vạn vật (IoT), tự động hóa quy trình bằng robot (RPA)… ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Các dịch vụ tài chính có sự đổi mới theo hướng hiện đại, đơn giản và toàn diện, mang đến nhiều cơ hội gia tăng thu nhập trên môi trường online.

Khách hàng như chị N.A hay anh H có nhiều cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tài chính chân chính, minh bạch ngay tại nhà, đơn cử như đầu tư ngang hàng (P2P Lending). => Tìm hiểu P2P Lending là gì TẠI ĐÂY

 

Đầu tư cho vay ngang hàng (P2P Lending) thời kỳ công nghệ 4.0
P2P Lending, hình thức vay – đầu tư phát triển mạnh thời kỳ dịch bệnh Covid

P2P Lending – xu hướng của vay tiền và đầu tư hiện đại

Trong hình thức đầu tư này, nhà đầu tư và người cho vay kết nối với nhau qua công ty cung cấp nền tảng tài chính số (fintech). Cả 3 bên đều tuân thủ theo những chính sách và quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ cần thực hiện.

Khác với đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, đầu tư ngang hàng không yêu cầu vốn lớn, không cần ký quỹ hay đặt cọc. Tại Fiin Credit, nhà đầu tư được chủ động lựa chọn đối tượng vay, quản lý và theo dõi 24/7 ngay trên điện thoại di động. Công nghệ AI và Big Data đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và thông tin khoản vay tuyệt đối.

P2P Lending chính là một trong những cách đầu tư online để mọi người có thể đảm bảo thu nhập thụ động chống trọi qua mùa dịch

Fiin Credit cung cấp 1 hệ thống tài chính số toàn diện, an toàn và minh bạch giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tương lai của mình, chỉ với số vốn nhỏ từ 1.000.000 đồng.

Hãy truy cập ngay Fiin.vn để biết thêm chi tiết

Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết gốc tại đây:

https://cafef.vn/thi-truong-tai-chinh-trong-cu-soc-dai-dich-covid-19-20210428143004785.chn

——

Fiin Credit – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, luôn đồng hành cùng Chính Phủ để đẩy lùi lừa đảo tài chính và tín dụng đen. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số an toàn, thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.

Website: https://fiin.vn/

Hotline: 1900 633602

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf