Trang chủTin tứcTin tức chung

Fiin Credit trao 450 bánh Trung thu, gửi yêu thương tới y bác sĩ, người thân và bệnh nhi trong mùa Tết Đoàn viên

Fiin Credit trao 450 bánh Trung thu, gửi yêu thương tới y bác sĩ, người thân và bệnh nhi trong mùa Tết Đoàn viên

22/09/2021Chia sẻ : 

Ngày 21/9/2021, CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin (thương hiệu Fiin Credit) tặng tận tay 450 bánh Trung thu tới các cháu bé đang điều trị tại bệnh viện, các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch và con của các y bác sĩ để cùng nhau đón Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc ngay cả khi chưa được đoàn tụ cùng người thân.

Trước thềm Tết Trung thu, khi nhà nhà háo hức quây quần bên nhau để phá cỗ, tự làm đèn ông sao, bánh Trung thu cùng những người thân yêu thì cũng là lúc các y bác sĩ đã xa nhà hàng tháng trời để thực hiện sứ mệnh cao cả: Trở thành lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Sau lưng là gia đình, phía trước là bệnh nhân – Tâm tư của y bác sĩ khiến chúng ta không khỏi xúc động. Thấu hiểu nỗi lòng xa nhà đi chống dịch của các y bác sĩ, Fiin Credit đã quyết tâm đem tới một mùa Tết Đoàn viên đặc biệt, xa nhà nhưng không xa lòng cho những người hùng ngành Y.

Fiin Credit trao bánh trung thu tới y bác sĩ, người thân,bệnh nhi
“Bao giờ thì ba, mẹ về?” Câu hỏi của hai bé con nhà BS.CKI Lý Quốc Công khi cả hai vợ chồng Bác sĩ Công đều ở tuyến đầu khiến mọi người không khỏi rưng rưng. Nguồn ảnh: Bộ Y Tế.

300 chiếc bánh Trung thu đầu tiên được Fiin Credit đóng gói cẩn thận và trực tiếp trao tận tay tặng cho con em của y bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương (Hà Nội) đang tham gia tăng cường phòng chống dịch Covid-19 cho miền Nam và các em bé đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

150 chiếc bánh Trung thu tiếp theo được Fiin Credit nhanh chóng tặng đến các y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội). Đây là tấm lòng nhỏ được Fiin Credit gửi gắm để tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Dù không được ra đường xem múa lân, rước đèn ông sao hay phá cỗ như mọi năm, Fiin Credit mong rằng những chiếc bánh Trung thu sẽ là cầu nối trái tim, xóa đi khoảng cách địa lý mà y bác sĩ cùng người thân, các cháu bé trong viện đang trải qua để cùng nhau đón một mùa Tết Đoàn viên ấm áp tình thương.

Fiin Credit trao bánh trung thu, gửi yêu thương
Fiin Credit trao 450 bánh Trung thu, nhắn gửi yêu thương tới các cháu bé đang điều trị tại bệnh viện, các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch và con của các y bác sĩ.

Trong suốt gần 4 năm hoạt động, Fiin Credit đã liên tục phát triển và cho ra mắt các dịch vụ tài chính số và Tín dụng tiêu dùng, hướng tới sứ mệnh vì sự bình đẳng cho người Việt, ai ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tài chính thuận tiện, hiệu quả.

Đồng thời, hoạt động trao tặng bánh Trung thu tới y bác sĩ, con cái của tuyến đầu, cùng các cháu bé đang điều trị tại viện nhân dịp Tết Đoàn viên nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng luôn được Fiin Credit quan tâm và nghiêm túc thực hiện dựa trên tầm nhìn của doanh nghiệp: Trở thành 1 Hệ thống Tài chính số và Tín dụng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

Trước đó, Fiin Credit đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa như: “Sắm tết cùng Fiin – 0đ lãi phí”, “Chuyến xe yêu thương” – Gửi tặng nhu yếu phẩm y tế tới những người khó khăn, “Chợ Tết yêu thương”…

Fiin Credit hy vọng những bánh Trung thu được nâng niu gửi tới nhân dịp Tết Trung thu là món quà động viên tinh thần cho các cháu bé đang điều trị tại bệnh viện, các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch và con của các y bác sĩ một dịp lễ đầm ấm, sum vầy, hạnh phúc.

Trong tương lai, Fiin Credit vẫn luôn sát cánh cùng người dân, đặc biệt là lực lượng tuyến đầu và thực hiện thêm nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác, thiết thực và kịp thời nhất cho cộng đồng.

Tết Trung thu, Tết của tình thân! 

——————————-

Qua gần 4 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ???? Credit, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————-

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online 

Website: https://fiin.vn

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Cho vay, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…