Trang chủTin tứcTin tức chung

Fiin đồng hành cùng VIO tìm ra định hướng mới cho thị trường Fintech Việt Nam

Fiin đồng hành cùng VIO tìm ra định hướng mới cho thị trường Fintech Việt Nam

30/10/2019Chia sẻ : 

Ngày 30 và 31/10/2019, tại White Palace Hoàng Văn Thụ diễn ra sự kiện “Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam” với chủ đề: “Định hình tương lai của Fintech Việt Nam” (Vietnam ICT Outlook – VIO), đây được đánh giá là sự kiện có quy mô bậc nhất trong lĩnh vực fintech từng được tổ chức tại Việt Nam.

Sự kiện thu hút đông đảo khách, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam

Chuỗi sự kiện dự kiến thu hút tới hơn 3.000 lượt tham dự, chủ yếu là các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tài chính, kinh tế, đa ngành nghề…

Ngoài ra, còn có các cơ quan quản lý nhà nước trung ương và địa phương; các hiệp hội, tổ chức xúc tiến thương mại, các trường, viện, ngoại giao đoàn; các doanh nghiệp Start-up, quỹ đầu tư, hệ sinh thái khởi nghiệp và các cơ quan thông tấn hỗ trợ truyền thông.

Không chỉ là nơi tiếp xúc, thông qua sự kiện VIO, ban tổ chức muốn xây dựng một cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan quản lý để tìm ra một định hướng chung cho thị trường fintech Việt Nam.

Xem toàn cảnh sự kiện, hội thảo tại bài: Toàn cảnh hội thảo VIO 2019

Định hướng này nhằm đảm bảo cho thị trường phát triển mạnh mẽ, trong sạch và bền vững, phổ cấp dịch vụ tài chính hiện đại tới người dân Việt Nam cũng như phát triển tài chính toàn diện theo chỉ đạo của Chính phủ.

Với tư cách là một nhà tài trợ, Fiin rất hoan nghênh sự kiện lần này và hào hứng khi đóng góp một phần công sức cho sự kiện.

Fiin - nhà tài trợ bạc cho sự kiện hội thảo định hình tương lai của Fintech Việt Nam
Fiin – nhà tài trợ bạc cho sự kiện hội thảo định hình tương lai của Fintech Việt Nam

Fiin – doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam nhận định

Fiin cho rằng Sự kiện lần này sẽ là một bệ phóng nhằm phổ cập dịch vụ tài chính hiện đại đến người dân Việt Nam, góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, tài chính toàn diện, đồng thời đẩy lùi tín dụng đen.

Fiin kỳ vọng VIO sẽ góp phần không nhỏ trong việc định hướng sự phát triển của thị trường Fintech Việt Nam.

Đó là sứ mạng của các công ty xây dựng trên nền tảng công nghệ cao như Fiin, đồng thời là trách nhiệm của các tổ chức, doanh nghiệp đã và đang có những bước tiến thành công trong lĩnh vực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay.

Xem bài: Fiin với bước đi để định hình thị trường Fintech Việt Nam

Fiin cam kết sẽ đồng hành và hợp tác với các cơ quan chức năng, ban ngành liên quan để mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng nói riêng và toàn bộ thị trường nói chung.

Nỗ lực này của Fiin cũng nằm trong nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Fintech thời kỳ hội nhập, góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0 này.

VIO được tổ chức thường niên từ năm 1995 bởi Hội Tin học TPHCM (HCA). VIO 2019 – FinTech Conference được HCA phối hợp cùng Fintech Academy Singapore (FTA), Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Viện nghiên cứu phát triển công nghệ ngân hàng ĐHQG-HCM (VNUHCM-IBT) đồng tổ chức.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.