Trang chủTin tứcTin tức chung

Fiona Accessories cùng Fiin Credit hợp tác dịch vụ, đẩy lùi Covid-19

Fiona Accessories cùng Fiin Credit hợp tác dịch vụ, đẩy lùi Covid-19

26/03/2020Chia sẻ : 

Trong tháng 3, Fiona Accessories và Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài Chính Fiin đã trở thành đối tác chiến lược với dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt qua Fiin Credit.

Tháng 3/2020 đánh dấu sự hợp tác giữa Fiona Accessories với Fiin Credit

Trong thời gian gần đây, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Để đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng cần sự chung tay vào cuộc của toàn xã hội.

Trước đó, NHNN và WHO cũng đã khuyến cáo người dân, bên cạnh các cách thức bảo vệ bản thân thì cần hạn chế – ngừng dùng tiền mặt. Có thể thấy rằng, thanh toán qua QR Code đã và đang là một trong những biện pháp hàng đầu giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cộng đồng.

Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu chung của khách hàng và góp phần đẩy lùi dịch bệnh, Fiona Accessories đã hợp tác cùng Fiin Credit giúp tối ưu thao tác thanh toán, đồng thời hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

Giới thiệu về công ty Fiona Accessories

Fiona Accessories là một thương hiệu trang sức nổi tiếng tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2013, với mong muốn mang lại cho khách hàng sự sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, Fiona đưa đến khách hàng những món phụ kiện xinh xắn cùng thiết kế thật đơn giản, tinh tế và rất hiện đại, mới mẻ.

Trang sức tại Fiona Accessories luôn hiện đại, trẻ trung
Với phong cách trẻ trung, hướng tới sự hiện đại, đội ngũ Fiona luôn tìm hiểu để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất như phương thức thanh toán Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi lên tới 45 ngày.

 

Sản phẩm của Fiona đều được nghiên cứu, chọn lọc, sản xuất một cách cẩn thận
Từng sản phẩm của Fiona đều được nghiên cứu, chọn lọc từ chất lượng, giá thành, tới dịch vụ như cách thức thanh toán không tiền mặt thông qua Fiin Credit.

Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, Fiona khẳng định đẳng cấp thương hiệu Việt, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Kết quả kinh doanh vượt trội của năm 7 năm chính là định hướng phát triển trường tồn, đưa Fiona trở thành nhà bán lẻ trang sức hàng đầu. Đến nay, Fiona đã có được sử ủng hộ của hơn 150,000 người dùng tương tác trên các trang mạng xã hội.

Được xây dựng bởi cảm hứng hiện đại của các bạn trẻ, luôn hướng tới mục tiêu mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng với sứ mệnh là đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Từ đó, không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành chuỗi cửa hàng trang sức hàng đầu dành cho người Việt.

Fiin Credit – ứng dụng tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với mô hình cho vay P2P Lending

Trong tình hình dịch bệnh cùng bối cảnh chuyển đổi số, Fiin Credit là đối tác hàng đầu có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán không tiền mặt, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đó cũng chính là mục tiêu Fiona luôn theo đuổi.

Fiin Credit – Ứng tiền tiêu dùng là tên gọi cho giao dịch của khách hàng sử dụng Fiin để trả tiền mua hàng hóa hoặc dịch vụ tại cửa hàng thông qua mã QR.

=> Tìm hiểu thêm tính năng Ứng Tiền Tiêu Dùng của Fiin Credit

Theo đó, chỉ với một tài khoản Fiin được cấp hạn mức vay là có thể thanh toán tiền cho cửa hàng mà không cần có số dư tiền trong tài khoản.

Mua sắm thả ga tại Fiin Credit mà không lo về lãi. Vay trả góp - Vay tiền tiêu dùng tại Fiin Credit
Ngoài ưu đãi miễn lãi 45 ngày khi sử dụng dịch vụ Fiin Credit, Fiin còn miễn phí trọn đời toàn bộ phí đăng ký, làm hồ sơ và duy trì tài khoản đối với mọi khách hàng.

Fiin Credit là dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính hiện nay khi đem lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và cửa hàng liên kết.

Đặc biệt, giao dịch ứng tiền của khách hàng có thể được miễn lãi phí lên tới 45 ngày.

Đồng thời, cửa hàng sẽ nhận được tiền ngay tức thời vào tài khoản trên hệ thống Fiin khi khách hàng thanh toán.

Và có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào theo nhu cầu, dễ dàng kiểm soát, tối ưu dòng tiền.

Mua hàng tại Fiona trả góp tại Fiin

Một trong những điểm nổi bật của Fiin Credit phù hợp với định hướng phát triển của Fiona là bên cạnh các hình thức trả góp truyền thống sẵn có, người dùng sẽ có thêm lựa chọn Ứng tiền tiêu dùng tiện lợi.

Với dịch vụ của Fiin Credit, nỗi lo thủ tục rườm rà, xét duyệt phức tạp, tốc độ giải ngân chậm sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Và Fiona Accessories là một trong số hơn 1000 cửa hàng đang hợp tác cùng Fiin.

Hứa hẹn năm 2020 sẽ là thời điểm thị trường của Fiin Credit bùng nổ và mở rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước.