Trang chủTin tứcTin tức chung

Gói vay lãi phí chỉ 30K hỗ trợ toàn dân mùa Covid-19

Gói vay lãi phí chỉ 30K hỗ trợ toàn dân mùa Covid-19

10/04/2020Chia sẻ : 

Mùa dịch Covid-19 kéo dài, nhiều người lao động nghỉ việc không lương, giảm sút thu nhập, buộc phải cắt giảm chi tiêu để mưu sinh. Gói vay ưu đãi trọn gói lãi phí chỉ 30K của Fiin sẽ giúp gánh nặng của bao người dân được san sẻ.

Thắt lưng buộc bụng” sinh sống qua ngày

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế thế giới và trong nước phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Kéo theo đó khiến không ít người lao động phải gồng mình xoay xở nguồn thu nhập để chi trả sống qua ngày. Dịch kéo dài, cách ly toàn xã hội nghiêm ngặt khiến cuộc sống bị đảo lộn. Tiền lương giảm sút, thậm chí mất việc, tiền sinh hoạt cũng dần cạn kiệt. Điều này khiến người dân càng khó tiếp cận các khoản vay vốn ngân hàng – hình thức cần chứng minh tài chính, thu nhập dài hạn.

Nếu dịch bệnh tiếp tục kéo dài, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nhiều người dân sẽ không còn khả năng thanh toán cho các giao dịch đời sống hàng ngày. Vậy đâu sẽ là giải pháp tài chính có thể hỗ trợ nhanh chóng, an toàn, kịp thời cho người Việt trong bối cảnh hiện nay?

Trải qua chuỗi ngày khó khăn nhất kể từ khi lập gia đình riêng, chị Hải Bình (Đà Nẵng) tâm sự: “Sau khi lệnh cách ly toàn xã hội được ban hành, lương của hai vợ chồng tôi đều bị cắt giảm, công ty cũng không thể chi trả. Đóng xong tiền điện nước, tiền học cho con,… nguồn tiền dư chẳng còn bao nhiêu. Chưa biết những ngày sau sẽ sinh hoạt như thế nào.”

“Chúng tôi cũng có tìm hiểu về một số hình thức vay tiền tại ngân hàng nhưng hiện tại rất khó để vay. Dịch bùng phát, nguồn tài chính không ổn định nên chúng tôi đều không thể chứng minh được thu nhập cùng những hỗ sơ, biểu mẫu cho nhiều đơn vị tài chính khác” – chị Bình chia sẻ thêm.

Cùng với tâm lý ngại vay tiền người thân, thậm chí không ít người đã phải nghĩ tới viễn cảnh: “Hay là đi vay tín dung đen?”. Ngao ngán việc bị đòi nợ dai dẳng với lãi suất “không tưởng”, biết không có đủ khả năng thanh toán, nhiều người đã từ bỏ ngay suy nghĩ đó và đi tìm giải pháp khác.

“Tia sáng” hỗ trợ tài chính cho người Việt nhanh chóng, tối ưu, minh bạch

Ngay từ khi diễn biến dịch Covid-19 trở nên phức tạp, một ứng dụng cho vay qua app có tên Fiin công bố cam kết cung ứng dịch vụ 24/7 trong mọi diễn biến của mùa dịch. Trao đổi với phóng viên, đại diện của ứng dụng này khẳng định khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến thông qua điện thoại di động.

Đội ngũ của Fiin luôn nâng cao nghiệp vụ, cam kết dịch vụ đa dạng, phù hợp, kịp thời 24/7 cho tất cả khách hàng với chi phí hợp lý nhất trong mọi hoàn cảnh.
Đội ngũ của Fiin luôn nâng cao nghiệp vụ, cam kết dịch vụ đa dạng, phù hợp, kịp thời 24/7 cho tất cả khách hàng với chi phí hợp lý nhất trong mọi hoàn cảnh.

Vay ưu đãi – lãi 30k

Một trong những ưu việt lớn nhất Fiin đem lại chính là gói Vay ưu đãi trọn gói lãi phí chỉ 30k cho khoản vay 1 triệu đồng, thời hạn một tháng. Đặc biệt, sau khi sử dụng xong gói vay này, nếu khách hàng còn hạn mức trên Fiin sẽ tiếp tục được vay thêm 1 triệu đồng với trọn gói lãi phí chỉ 50k. Vậy là chỉ với một chiếc điện thoại và tài khoản Fiin có hạn mức sau khi xác thực hồ sơ một lần, người dùng có thể vay không giới hạn với lãi phí rõ ràng, hấp dẫn, minh bạch.

Trải nghiệm gói Vay ưu đãi của Fiin, anh Hoàng Tùng – nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Dịch Covid-19 kéo dài khiến mình không còn tiền tiêu vì bị mất việc, không chỗ nào tuyển người mới. May mà có Fiin luôn hỗ trợ dịch vụ 24/7 trong mùa dịch, mình nhẹ nhõm hẳn. Lãi phí tính ra chỉ 1 nghìn/ngày, cả tháng cũng chỉ bằng 10 cốc trà đá, quá rẻ so với các dịch vụ khác.”

Hay như bạn sinh viên Linh Chi đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ kể từ khi sử dụng Fiin: “May mắn biết tới dịch vụ cho vay qua của Fiin trên báo chí với mức lãi phí chỉ 30K/tháng. Nỗi lo về tài chính trong mùa dịch của mình được giải quyết nhanh chóng! Fiin đã giúp mình đóng tiền học kịp thời và chi trả cho các sinh hoạt hàng ngày. Mình chỉ ước biết tới Fiin sớm hơn!”

Gói Vay ưu đãi của Fiin được đánh giá cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, giúp hỗ trợ tài chính kịp thời cho người dân trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội.
Gói Vay ưu đãi của Fiin được đánh giá cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, giúp hỗ trợ tài chính kịp thời cho người dân trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội.

Chia sẻ về việc cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính cho người dân trong mùa Covid-19, CEO của Fiin – ông Trần Việt Vĩnh cho biết: “Là doanh nghiệp công nghệ, chúng tôi đã sẵn sàng cho 100% nhân sự làm việc tại nhà mà vẫn đảm bảo được kết quả như khi nhân sự làm việc tại văn phòng. Fiin cam kết dù dịch bệnh có diễn biến như thế nào thì dịch vụ của Fiin vẫn luôn được cung ứng đến khách hàng một cách đảm bảo, ổn định, liên tục.”

Hỗ người người dân là san sẻ gánh nặng cho cộng đồng

Được biết trong thời gian qua, có không ít các đơn vị tài chính đã ngưng dịch vụ, từ chối thực hiện các khoản vay vì sợ người dùng không thể chi trả dẫn tới vỡ nỡ tín dụng tiêu dùng. Theo báo cáo mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, có đến 47.164 người nộp hồ sơ để hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

Để có thể theo đuổi mục tiêu vì cộng đồng một cách phù hợp và tối ưu nhất, CEO của Fiin cho biết công ty đang hướng tới các khoản vay nhỏ hỗ trợ người dân trong khoảng thời gian khó khăn như thời điểm dịch bệnh hiện nay. Hiện người đi vay có thể cơ cấu khoản vay để có thể trả nợ trong khoảng thời gian 3-6 tháng, thậm chí 12 tháng. Điều này vừa giúp người đi vay có thêm thời gian trả nợ, không bị rơi vào tình trạng vỡ nợ, vừa giúp Công ty không bị mất thanh khoản.

Qua đó, Fiin luôn tận dụng tuyệt đối công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data) và mã hoá SSL 256-bít để đánh giá tín nhiệm, giúp giảm thiểu rủi ro, đồng thời có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ cho mọi người dân. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống thẩm định phù hợp, Fiin chắc chắn sẽ là giải pháp tài chính hàng đầu cho người Việt.

Trong thời đại tài chính số đang phát triển không ngừng, người dùng nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ uy tín, được nhiều phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin như VTVVTCHTVTTXVN,… Nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân để bảo vệ người tiêu dùng, nhưng cũng là bảo vệ cho các doanh nghiệp Fintech hoạt động chân chính như Fiin có cơ hội được phát triển toàn diện, tiếp cận và hỗ trợ cuộc sống của nhiều người hơn và có thể được khẳng định vị thế trong nước và quốc tế.

Để nhận gói vay ưu đãi lãi phí 30K, hãy gửi tin nhắn ngay cho Fiin tại đây: https://www.facebook.com/fiin.credit/