Trang chủTin tứcTin tức chung

TẾT ĐOÀN VIÊN DỄ DÀNG NHỜ DỊCH VỤ “ĐI TRƯỚC – TRẢ SAU”

TẾT ĐOÀN VIÊN DỄ DÀNG NHỜ DỊCH VỤ “ĐI TRƯỚC – TRẢ SAU”

18/12/2019Chia sẻ : 

Ngày 17/12, CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Kave Group. Đây được đánh giá là bước tiến triển vượt bậc trong lĩnh vực di chuyển du lịch, tiên phong ra mắt dịch vụ “Đi trước – Trả sau” thông qua Fiin Credit.

Muốn mua vé xe về quê ăn tết mà không có tiền?

Khoảng thời gian cuối năm, nhu cầu di chuyển của người dân là cần thiết hơn bao giờ hết.

Tết đến xuân về bên cạnh niềm vui đoàn tụ gia đình, Fiin hiểu bạn còn bộn bề bao nỗi lo toan, khó khăn về tài chính.

Do vậy, để có thể hỗ trợ người dùng kịp thời nhất, vừa qua Fiin đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Kave Group – nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch với những tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả người dân Việt Nam.

Sự hợp tác với các đối tác chiến lược cùng Kave Group sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của Fiin và nâng cao tiềm lực, uy tín của công ty trong lĩnh vực P2P Lending tại Việt Nam.

Qua đó, đây còn là dấu mốc mới trong lĩnh vực đặt xe, book vé tại thị trường trong nước, giúp người có thu nhập trung bình hoặc thấp được hỗ trợ kịp thời đặc biệt trong những khoảng thời gian cao điểm.

Bắt tay với Fiin, KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau”
Fiin mong muốn sự hợp tác chiến lược cùng Kave Group sẽ giúp người Việt xóa bỏ được nỗi lo khi đặt xe, book vé khi sử dụng Fiin Credit để “ĐI TRƯỚC – TRẢ SAU”

Fiin kết hợp cùng Kave vì người tiêu dùng Việt Nam

Kave Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch với mong muốn và quyết tâm để trở thành một nền tảng cung cấp dịch vụ phù hợp cho tất cả người dân Việt Nam.

Giúp cuộc sống trở nên đẹp đẽ hơn và chuẩn mực hơn. Hiện tại, Kave Group đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau trên cùng một nền tảng đem tới nhiều tiện ích cho người dùng như: Đặt vé máy bay, Đặt xe đường dài, Đặt xe di chuyển sân bay,…

Doanh nghiệp đã từng chia sẻ: “Chúng tôi tin vào sự tiện ích, tiện lợi vào những dịch vụ, sản phẩm có sự liên kết chặt chẽ để đưa đến sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng với những giá trị: Tiết kiệm, Tiện lợi, Dễ Dàng, Tận Hưởng.”

Thông qua quá trình tìm hiểu nhiều đối tác khác nhau, Fiin nhận thấy Kave Group là một doanh nghiệp hoàn toàn phù hợp để hợp tác với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian dài.

Xuất phát điểm của Kave Group là một doanh nghiệp thuần Việt, có giá trị thương hiệu và mục tiêu giống như Fiin đang hướng tới là đem tới những giải pháp hàng đầu hỗ trợ cho cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng, nhanh chóng, và tiện lợi hơn với phương châm: “Kết Nối – An Toàn – Vui Vẻ – Êm Đẹp

Theo công bố của Kave Group, mặc dù mới đi vào hoạt động, doanh nghiệp đã thực hiện hơn 10.000 chuyến đi, đáp ứng nhu cầu của gần 5.000 khách hàng với tổng quãng đường tới lên tới gần 300.000 km.

Dễ dàng thanh toán qua Fiin khi sử dụng các dịch vụ của Kave

Fiin có thể khẳng định trong tiến trình tăng trưởng sắp tới Kave sẽ còn đạt được nhiều thành tựu vượt bậc hơn nữa.

Qua đó, bằng việc liên kết tài khoản Fiin khi sử dụng dịch vụ của Kave Group, khách hàng có thể nhanh chóng được Thanh toán tiêu dùng qua Fiin Credit với hai hình thức: Ứng tiền tiêu dùngThanh toán trả góp

Đối với giao dịch Ứng tiền tiêu dùng, khách hàng được miễn lãi phí tối đa 45 ngày tính từ ngày Fiin ghi nhận giao dịch thành công.

Còn với dịch vụ Thanh toán trả góp sẽ được ghi nhận thành hợp đồng thanh toán chia đều từng kỳ vay khách hàng đã chọn. Với chu kỳ linh động từ 3 đến 12 tháng. Qua đó, giúp khách hàng có thể tiêu dùng thả ga, không lo thiếu tiền.

Ngoài ra Fiin còn có nhiều dịch vụ khác mà người dùng có thể tìm hiểu thêm như: 

Fiin mong muốn, với những dịch vụ đang cung cấp sẽ giúp khách hàng được hỗ trợ kịp thời về vấn đề tài chính, người dùng sẽ luôn trải nghiệm những dịch vụ tiên phong lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như “ĐI TRƯỚC – TRẢ SAU” cùng Fiin Credit.

Hứa hẹn trong dịp Tết Canh Tý 2020 sắp tới, vấn đề về tài chính và phương tiện di chuyển sẽ không còn là nỗi lo của người Việt.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.