Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

HTV9: Dịch vụ trả góp Fiin Credit hứa hẹn sẽ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của những hình thức thanh toán trả góp khác.

HTV9: Dịch vụ trả góp Fiin Credit hứa hẹn sẽ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của những hình thức thanh toán trả góp khác.

10/08/2019Chia sẻ : 

“Hiện nay có các dịch vụ trả góp phổ biến là hỗ trợ thẩm định tại cửa hàng hoặc online qua thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, các hình thức thanh toán trả góp trên đang dần bộc lộ một số bất cập hạn chế do đó cần có thêm hình thức trả góp linh hoạt trong bối cảnh công nghệ phát triển và Smartphone ngày càng được phổ thông hóa.” – HTV9

Fiin – Ứng dụng tài chính đáp ứng nhu cầu người dân

Ra mắt vào đầu năm 2018. Fiin đã đáp ứng được nhu cầu tài chính của đông đảo người dân Việt Nam với dịch vụ: Vay tiền online và đầu tư cho vay online theo hình thức P2P Lending.

Tiếp đến Fiin ra mắt dịch vụ ứng tiền tiêu dùng với hình thức mua trước, trả tiền sau. Đây là dịch vụ đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo mô hình này.

Để tiếp tục đáp ứng những nhu cầu tài chính trong thời kỳ bùng nổ của công nghệ số, kinh tế số. Fiin đã cho ra mắt dịch vụ trả góp Fiin Credit với các hình thức trả góp đa dạng.

Fiin không ngừng nỗ lực phát triển để phổ cập công nghệ tài chính uy tín – an toàn – minh bạch đến đông đảo người dân Việt Nam.

Xem qua lễ ra mắt dịch vụ thanh toán trả góp của Fiin ở video dưới đây:

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.