Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

HTV9 – Người Việt dễ dàng giải được bài toán tài chính tiêu dùng nhờ fintech

HTV9 – Người Việt dễ dàng giải được bài toán tài chính tiêu dùng nhờ fintech

10/11/2019Chia sẻ : 

Xuất phát điểm là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính tiêu dùng cho người Việt, Fiin giúp người khó hoặc không có khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng được hỗ trợ kịp thời, lãi suất thấp, an toàn.

Fintech nói chung – P2P Lending nói riêng đã và đang phát triển mạnh mẽ

Thế giới cũng như Việt Nam đang phát triển và chuyển dịch dần sang nền kinh tế số. Và Fintech là một lĩnh vực quan trong trong để phát triển nền kinh tế số.

Tìm hiểu thêm tại bài: Những thách thức của nền kinh tế số tại Việt Nam

Fintech đang là xu hướng phát triển không chỉ ở Việt Nam mà xuất hiện trên toàn thế giới, đặc biệt với các quốc gia đang phát triển.

Mô hình cho vay ngang hàng là một trong những dịch vụ của Fintech lần đầu tiên xuất hiện ở Anh vào năm 2005, sau đó lan rộng tới Mỹ, Trung Quốc,…

Trên thế giới có khoảng 10.000 công ty Fintech hoạt động song song với các ngân hàng trong các lĩnh vực từ thanh toán, cho vay, đầu tư và tư vấn đầu tư…

Fiin là ứng dụng tiên phong trong tài chính tiêu dùng của Việt Nam

Tiên phong trong lĩnh vực P2P Lending ở Việt Nam, Fiin đã đạt mốc 150,000 người dùng chỉ khoảng một năm ra mắt. Điều này đã thấy rõ được sức hút của dịch vụ P2P Lending tại thị trường Việt Nam.

Fiin là công ty cung cấp dịch vụ kết nối trực tuyến giữa Người vay và Người cho vay dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data). Cách thức vận hành này sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ TOÀN DIỆN, AN TOÀN, MINH BẠCH và TỐI ƯU.

CEO Trần Việt Vĩnh của Fiin khẳng định Fintech là nhu cầu tất yếu của thị trường, và Fiin cam kết góp sức cho một thị trường tài chính lành mạnh, đúng đắn với mục đích thượng tôn lợi ích khách hàng.

Fintech đang ở giai đoạn chín muồi cần tăng tốc và bứt phá. Click để xem thêm

Với mong muốn là giải pháp tài chính hàng đầu cho người Việt, Fiin luôn tìm hiểu và cập nhật các công nghệ hiện đại, dịch vụ thiết yếu đến khách hàng.

Qua đó, Fiin đã và đang góp phần phổ cập tài chính, nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính – ngân hàng cho người dân.

Thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt khi cung cấp đa dạng dịch vụ/sản phẩm tài chính thuận tiện, phù hợp nhu cầu và với chi phí hợp lý tới tất cả người dân.

Dịch vụ “Ứng tiền tiêu dùng” của Fiin là dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng của Việt Nam mà do một doanh nghiệp Fintech thuần Việt cung cấp.

Tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ Ứng tiền tiêu dùng qua link sau: https://fiin.vn/ung-tien-tieu-dung/

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.