Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

VTC1 – Tăng cường bảo mật trong thanh toán không tiền mặt

VTC1 – Tăng cường bảo mật trong thanh toán không tiền mặt

21/11/2019Chia sẻ : 

VTC1 – Đi cùng sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Fintech, những hệ lụy đi cùng về bảo mật thông tin cũng ngày càng tinh vi và nguy hiểm. Kéo theo đó là nhu cầu cấp thiết bảo mật trong thanh toán không tiền mặt, thanh toán qua ví điện tử là quan trong hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu qua bài viết và video dưới đây.

Nhu cầu thanh toán không tiền mặt đang tăng cao

Việt Nam đang trên đà phát triển để bắt kịp với thế giới.

Trong vài năm gần đây. Nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh và dần chuyển dịch sang nền kinh tế số nhưng vẫn còn nhiều chỗ cần thay đổi và cập nhật.

Đọc bài này để biết thêm: Thách thức đối với nền kinh tế số của Việt Nam

Đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử. Các sàn, ứng dụng, website thương mại điện tử mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng online của người dùng. Thanh toán online, thanh toán không tiền mặt phát triển theo.

Fiin Credit, ứng dụng tài chính Fintech thanh toán không tiền mặt hàng đầu Việt Nam
Fiin Credit, ứng dụng tài chính Fintech thanh toán không tiền mặt hàng đầu Việt Nam

Việc các sàn TMĐT và việc thanh toán online không dùng tiền mặt, thanh toán qua ví điện tử kéo theo hệ lụy là các tin tặc, hacker ăn cắp thông tin cũng như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày một nhiều hơn.

Và vấn đề bảo mật trong thanh toán, bảo mật thông tin, bảo mật cá nhân được đặt lên hàng đầu đối với các công ty Fintech.

Fiin – Một ứng dụng tài chính tiêu dùng đặt sự bảo mật lên hàng đầu

Được phát triển, sở hữu và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin với đội ngũ chuyên gia lập trình dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, lập trình, quản lý rủi ro,… ứng dụng Fiin giúp giải quyết triệt để những vấn đề tài chính cá nhân của người Việt.

Fiin kỳ vọng với những giải pháp mà bản thân công ty đang hoạt động sẽ góp phần phổ cập tài chính, nâng cao khả năng tiếp cận tài chính toàn diện – ngân hàng cho người dân.

Qua đó sẽ thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân và bảo vệ người tiêu dùng.

Vì vậy, Fiin hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ/sản phẩm tài chính thuận tiện, phù hợp nhu cầu và với chi phí hợp lý tới tất cả người dân.

Lĩnh vực này cũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân và bảo vệ người tiêu dùng.

Đồng thời, người dùng nên tìm đến đơn vị tài chính uy tín, được đông đảo các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin.

Sau một năm ra mắt cộng đồng Fiin đã lên tới hơn 150,000 người dùng. Fiin đã vinh dự được khách hàng tin tưởng và bình chọn nằm trong TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2919. 

Không chỉ vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, Fiin liên tục được các kênh truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam đưa tin:

Fiin được giới thiệu là công ty tiêu biểu mang lại dịch vụ tài chính minh bạch, an toàn cho những người chưa có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, hay tối ưu hóa lượng tiền nhàn rỗi để đầu tư.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.