Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

[Thông tấn xã VN] “Sắm Tết cùng Fiin” để nhẹ gánh lo toan ngày Tết

[Thông tấn xã VN] “Sắm Tết cùng Fiin” để nhẹ gánh lo toan ngày Tết

21/01/2019Chia sẻ : 

Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam ngày 20/01/2019 đã đưa tin giới thiệu về “Sắm Tết cùng Fiin, 0đ lãi phí” để nhiều người gặp vấn đề về tài chính trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019 có thể tiếp cận cơ hội hỗ trợ tài chính từ Fiin và an tâm đón Tết.

“Sắm Tết cùng Fiin, 0đ lãi phí” thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan thông tin – truyền thông chính thống vì ý nghĩa xã hội lớn chương trình mang đến cộng đồng.

Sắm Tết cùng Fiin – 0đ lãi phí

Chương trình hỗ trợ cho người vay tiền được miễn toàn bộ tiền Lãi và Phí khi vay mua sắm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Theo đó, khoản vay của bạn sẽ được miễn tiền Lãi và Phí trong thời hạn của hợp đồng vay 30 ngày nếu bạn thanh toán tiền gốc vay đúng hạn.

Là chương trình hỗ trợ vay tiền để mua sắm Tết, nên khi bạn tạo yêu cầu vay thành công, Fiin sẽ không giải ngân tiền tới tài khoản ngân hàng của bạn như cách thông thường. Thay vào đó, Fiin sẽ quy đổi số tiền bạn vay sang giá trị điểm nạp vào thẻ VinID của bạn, với số điểm này bạn có thể sử dụng để thanh toán khi mua sắm tại siêu thị và cửa hàng VinMart, VinMart+, VinPro trên toàn quốc.

Chương trình được triển khai trong thời gian từ ngày 15/01/2019 tới 15/02/2019.

Tất cả mọi công dân Việt Nam, từ 18 tới 35 tuổi, có địa chỉ hiện tại đang cư trú/ thường trú thuộc 1 trong các khu vực được hỗ trợ dưới đây, đều có thể tham gia: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Khánh Hoà, Thành phố Hà Nội, Thành phố Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Thành phố Bắc Ninh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Phú Thọ, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Thành phố Ninh Bình, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh.

Để tham gia, bạn chỉ cần thực hiện 3 thao tác cực nhanh và đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Fiin, gửi cập nhật hồ sơ online và chờ duyệt trong 10 – 30 phút

Bước 2: Fiin duyệt đánh giá hồ sơ, và bạn tạo yêu cầu Vay Tết trên ứng dụng

Bước 3: Bạn gửi cập nhật số thẻ VinID để Fiin nạp điểm vào thẻ cho bạn. Lúc này, bạn có thể mua sắm và sử dụng điểm được nạp trong thẻ VinID để thanh toán tại hệ thống siêu thị/cửa hàng VinMart, VinMart+, VinPro trên toàn quốc.

Hướng dẫn chi tiết: https://fiin.vn/huong-dan-vay-tet/

Điều khoản chương trình: https://fiin.vn/dieu-khoan-vay-tet/

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.