Trang chủTin tứcTin tức chung

“CHÌA KHÓA” ĐỂ BỨT PHÁ NGUỒN TÀI CHÍNH TRONG NĂM 2021

“CHÌA KHÓA” ĐỂ BỨT PHÁ NGUỒN TÀI CHÍNH TRONG NĂM 2021

12/02/2021Chia sẻ : 

“Làn sóng” cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động tới mọi hoạt động tài chính tiêu dùng, cách thức đầu tư mới cho người dân, hãy cùng tìm hiểu cách đầu tư tài chính hiện đại trong năm 2021 – Dịch vụ cho vay ngang hàng (P2P) được dự đoán sẽ đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong xu hướng đầu tư năm nay.

Xu thế dòng tiền: Thị trường bấp bênh

Trong thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến những biến động ngắn hạn liên tiếp xảy ra với thị trường chứng khoán và vàng.

Đầu tiên là giá vàng. Do thị trường kinh tế thế giới bị biến động mạnh về Covid – 19 nên giá vàng đã tăng kỷ lục. Ngày 7/8/2020, vàng SJC bứt phá, bán ra cao nhất lên 62,4 triệu đồng/lượng.

Tuy nhiên, tới ngày 28/11/2020, niêm yết giá vàng SJC mua vào 54,10 triệu đồng/lượng; giá bán ra là 54,67 triệu đồng/lượng. Và đợt gần nhất là 3/2/2021, thị trường vàng trên thế giới và Việt Nam đều sụt giảm. 

Tương tự, năm qua, kênh đầu tư chứng khoán cũng có nhiều khởi sắc.

Do vậy, dòng tiền đổ vào thị trường này cũng rất lớn. Nhiều chuyên gia tài chính trong nước cũng khuyến cáo các nhà đầu tư nên bình tĩnh, có sự phân tích dòng tiền để tránh tình trạng “chơi dao có ngày đứt tay”. 

Xem ngay bài: 2021 – Fintech sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Đầu tư P2P - chìa khóa để bứt phá nguồn tài chính trong năm 2021
Đầu tư P2P – chìa khóa để bứt phá nguồn tài chính trong năm 2021

Cụ thể, đầu năm 2021 này, chỉ số chứng khoán đã giảm mạnh nhất trong lịch sử 20 năm qua, khiến các nhà đầu tư lại hoảng loạn để bán tháo. 

Vậy đâu là nơi “trú ẩn” cho các nhà đầu tư cũ và mới khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn chưa chấm dứt?

Kênh đầu tư P2P sẽ là kênh gia tăng nguồn tài chính trong năm 2021

Cuộc khủng hoảng kinh tế do sự bùng phát COVID-19 gây ra sẽ có những ảnh hưởng vĩnh viễn đến hành vi của nhà đầu tư. Với sự thay đổi này, những nhà đầu tư trong lĩnh vực P2P sẽ được hưởng lợi rất lớn.  

Bản chất của P2P Lending (cho vay ngang hàng) hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ cao.

Với hình thức này, bạn có thể đầu tư cho vay ở mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh có cài đặt nền tảng P2P của công ty Fintech uy tín.

P2P tập trung nhiều vào công nghệ và tập trung vào các nhà đầu tư cá nhân nên bạn có thể kiểm soát dòng tiền của mình thay vì gửi tiết kiệm hàng tháng và chịu sự kiểm soát của một đơn vị tài chính trung gian, như ngân hàng. 

Một lý do quan trọng nhất sẽ thu hút các nhà đầu tư mới năm 2021 chính là lợi nhuận cao từ kênh đầu tư P2P.

Lãi suất từ gửi tiết kiệm ngân hàng và những quỹ đầu tư nhỏ lẻ trung bình không thể so sánh được với mức lợi nhuận cao tối thiểu 15% mỗi năm như P2P.

Đối với một số doanh nghiệp Fintech uy tín khác như Fiin, nhằm đem tới lợi ích tối đa cho nhà đầu tư, mức lãi suất cao từ 18 – 20% mỗi năm. Đây là con số đáng mơ ước của bất cứ nhà đầu tư nào.

Tìm hiểu kỹ hơn lãi suất tại Fiin qua BÀI VIẾT NÀY

Fiin Credit – ứng dụng cho vay – đầu tư P2P hàng đầu tại Việt Nam 

Nền tảng P2P là một nơi hoàn hảo để tìm hiểu về đầu tư, đặc biệt với những nhà đầu tư mới với số vốn nhỏ.

Fiin là một trong những nền tảng ứng dụng công nghệ cao và bảo mật nhất hiện nay, đem lại trải nghiệm sử dụng các dịch vụ tài chính số tốt nhất cho người dùng.

Trao đổi với báo Cafef trong bài viết “Đòn bẩy” của fintech năm 2021” ngày 5/1/2020, ông Trần Việt Vĩnh, CEO và Founder của Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin cho biết: “Khi sandbox cho Fintech được Chính phủ ban hành, sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển các mô hình dịch vụ Fintech mới, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.” 

Xem ngay bài: https://fiin.vn/fiin-ung-dung-vay-tien-va-cho-vay-online-nhanh-nhat-hien-nay-duoc-gioi-thieu-tren-vtc1/

Như vậy, “chìa khóa” để gia tăng nguồn tài chính, đầu tư thông minh trong năm 2021 chính là đầu tư P2P Lending. Kênh đầu tư này đã và đang phát triển mạnh không chỉ ở trên thế giới mà còn ở thị trường Việt Nam trong những năm tiếp. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Website: https://fiin.vn/

Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – một hệ thống tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.