Trang chủTin tứcTin tức chung

Fiin với bước đi trở thành doanh nghiệp Fintech đủ sức định hướng thị trường

Fiin với bước đi trở thành doanh nghiệp Fintech đủ sức định hướng thị trường

02/01/2020Chia sẻ : 

Đến hết năm 2019, thị trường đã ghi nhận sự ra đời của khoảng 200 doanh nghiệp Fintech. Trong đó thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia nhất là dịch vụ trung gian thanh toán như ví điện tử, cho vay ngang hàng,…

Thúc đẩy phổ cập dịch vụ tài chính hiện đại cho người dân Việt 

Ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần 4 trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ mới trong đó có các ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P Lending).

>> Tìm hiểu chi tiết tại bài: P2P Lending là gì?

Các doanh nghiệp Fintech ra đời mang lại những lợi ích lớn cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam.

Đáng chú ý trong đó là các giải pháp giúp người dân tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, giải quyết vấn đề khó hoặc không thể tiếp cận đến nguồn tín dụng quy mô nhỏ.

Tiết kiệm thời gian xử lý các vấn đề lưu thông dòng tiền, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt…

Những ưu điểm mà các doanh nghiệp Fintech mang lại nhanh chóng có được sự ủng hộ từ các cơ quan quản lý và thị trường.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã ra đời.

Fiin – một startup 100% thuần Việt quyết tâm góp sức xây dựng ngành dịch vụ Tài chính số lớn mạnh đáp ứng các yêu cầu của người dân và bắt kịp xu hướng phát triển trên thế giới.

Fiin - doanh nghiệp Fintech đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt nam với các chức năng hiện đại.
Fiin – doanh nghiệp Fintech đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt nam với các chức năng hiện đại.

Các chức năng chính của ứng dụng Fiin Credit:

  1. Vay tiền mặt -> Vay Ngay
  2. Ứng tiền tiêu dùng -> Sử dụng ngay
  3. Đầu tư P2P -> Đầu tư ngay nhận lãi đến 20%/năm
  4. Vay trả góp

Cho đến thời điểm hiện tại, các dịch vụ mà Fiin cung cấp tới người dùng đều nhằm đảm bảo các tiêu chí để thúc đẩy tài chính toàn diện, tài chính bền vững. Qua đó, với các dịch vụ minh bạch, chân chính Fiin đang cung cấp sẽ góp phần xóa nạn tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

  • Tìm hiểu BÀI NÀY  <= để hiểu tại sao Fiin là ứng dụng tài chính tiêu dùng hàng đầu trong lĩnh vực Fintech

Để có thể tiến tới ra mắt những sản phẩm phù hợp nhất với thị trường, đội ngũ chuyên gia của Fiin luôn cập nhật, nắm bắt kịp thời những xu thế, nhu cầu của người dùng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Kave Group – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch;

Ra mắt dịch vụ thương mại điện tử với nền tảng thanh toán qua Fiin Credit,… là bước đầu trong công cuộc tiến tới giúp Fiin trở thành một trợ lý ảo hỗ trợ cuộc sống tài chính của người Việt một cách an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Với những bước tiến đã đạt được, Fiin sẽ tiếp tục phát triển ra một hệ sinh thái cung cấp đa dịch vụ, hướng tới phổ cập, nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính hiện đại tới cho người Việt.

Fiin liên tục phát triển mô hình, hệ sinh thái để giúp khách hàng được hỗ trợ tài chính an toàn, kịp thời trên nhiều lĩnh vực
Fiin liên tục phát triển mô hình, hệ sinh thái để giúp khách hàng được hỗ trợ tài chính an toàn, kịp thời trên nhiều lĩnh vực

Fiin hướng tới mục tiêu là doanh nghiệp Fintech định hướng thị trường

Với hơn 200 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực fintech tại Việt Nam, mỗi doanh nghiệp đều có những chính sách và định hướng phát triển của riêng mình. 

Điều khiến Fiin – một doanh nghiệp khởi nghiệp hoàn toàn thuần Việt đủ sức tồn tại, đủ sức cạnh tranh trên thị trường, trên hết vẫn là kim chỉ nam hành động của công ty: tối đa ưu tiên quyền lợi của người sử dụng để mang giải pháp tài chính toàn diện đến với người dân một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Fiin luôn tự hào về những thành tựu đã đạt được chỉ trong hơn một năm ra mắt khách hàng.

Đặc biệt nhất chính là động lực đến từ 250.000 người dùng luôn tin tưởng, ủng hộ Fiin trong suốt thời gian qua. Đây là cột mốc giúp Fiin thêm quyết tâm tin tưởng và tiếp tục hành động nhằm mục đích cao nhất là mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho người dân Việt Nam.

Con số 250.000 thành viên thời điểm năm 2019 chỉ là bước khởi đầu, là động lực để Fiin viết tiếp câu chuyện của mình trên con đường trở thành một doanh nghiệp Fintech Việt Nam kiểu mẫu.

Sự tin tưởng của 250.000 người dùng là động lực to lớn giúp Fiin phát triển và thành công như ngày hôm nay
Sự tin tưởng của 250.000 người dùng là động lực to lớn giúp Fiin phát triển và thành công như ngày hôm nay

Những nỗ lực của Fiin trong năm 2019 đã cho thấy công ty có hướng đi đúng đắn với mục tiêu cao nhất là bảo vệ người dùng, bảo vệ thị trường, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen. Trong năm 2020, Fiin khẳng định sẽ tiếp tục vươn mình trở thành một doanh nghiệp Fintech hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực cho vay ngang hàng.

Ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin khẳng định: “Chúng tôi luôn nỗ lực góp phần vào sự phát triển của ngành fintech Việt Nam. Tôi luôn có niềm tin các công ty fintech trong nước đủ sức đáp ứng được thị trường và nhu cầu của người dân Việt Nam. Cùng nhau, chúng ta đủ sức khẳng định vị thế trên sân nhà, được người dân lựa chọn, tin dùng. Fiin luôn chung tay và đồng hành với các đơn vị, tổ chức, cá nhân cùng chung sức góp phần phát triển cho nền kinh tế Việt Nam”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.