Trang chủTin tứcTin tức chung

Cơ hội cho sinh viên phát triển tại công ty Fintech hàng đầu – Fiin Credit

Cơ hội cho sinh viên phát triển tại công ty Fintech hàng đầu – Fiin Credit

19/02/2020Chia sẻ : 

Việc làm là vấn đề trăn trở không của riêng ai, đặc biệt đối với các bạn sinh viên. Vừa qua Fiin đã tiếp tục có cơ hội kết hợp cùng Đại học Bưu chính Viễn thông giúp mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Đa phương tiện, Fintech.

Cầu nối doanh nghiệp – nhà trường

Vào tháng 2 năm 2020, Fiin đã chính thức phối hợp tiếp nhận khóa sinh viên thực tập chuyên ngành Đa phương tiện (Multimedia) đến từ Đại học Bưu chính Viễn thông (PTIT). Làm việc tại Fiin, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc số hóa hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Fiin còn mở rộng cơ hội việc làm qua việc tiếp nhận đa lĩnh vực như: Tài chính, Truyền thông – Marketing, Thương mại điện tử, Tổ chức sự kiện, Phát triển thị trường, Phát triển Cộng đồng… kết hợp cùng những giá trị làm việc đặc biệt hấp dẫn với mong muốn các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện bản thân toàn diện nhất. 

Đối với Fiin, được tiếp cận và làm việc với nhiều khóa sinh viên năng động, tích cực tư duy sáng tạo luôn là một điểm mạnh giúp bản thân doanh nghiệp được mở rộng định hướng, kịp thời cập nhật xu thế để phát triển mạnh mẽ, lâu dài.

Vai trò xã hội của doanh nghiệp Việt

Hiện nay, các trường Đại học đều chủ động trong việc tìm kiếm các doanh nghiệp tốt phù hợp chuẩn đầu ra cho sinh viên. Fiin vinh dự khi là một trong số ít các công ty được nhiều trường liên hệ hợp tác. Trước đó Fiin đã tích cực tiếp nhận các khóa sinh viên đến từ nhiều trường Đại học như: Ngoại Thương (FTU), Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC), Tài chính (FBU), Nội vụ (HUHA),… 

Xuất phát điểm là một startup thuần Việt với đội ngũ nhân viên trẻ, Fiin hiểu rõ ý nghĩa giá trị tiềm ẩn nằm ở mỗi cá nhân trên con đường phát triển của từng doanh nghiệp. Qua đó, Fiin luôn có nhiều hoạt động cụ thể giúp gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên, đồng thời mở ra cơ hội được làm việc trực tiếp và thực tế.

Nhìn lại suốt quá trình hình thành và phát triển của Fiin, đi cùng những thành tựu đạt được trong lĩnh vực tài chính, là những hoạt động xã hội mang tính gắn kết cộng đồng. Mở đầu với chuỗi hoạt động của sinh viên thông qua “SV Tài chính” với sự tham gia đông đảo của các khóa sinh viên. Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ tham gia cuộc thi khi Fiin đem tới hàng chục công việc văn phòng nhiều người đang mong muốn.

SV Tài chính là một trong những cuộc thi Fiin có cơ hội được giao lưu, trao đổi, tư vấn cho các bạn sinh viên tài chính công nghệ 4.0 cùng vô vàn cơ hội việc làm với đãi ngộ đặc biệt
SV Tài chính là một trong những cuộc thi Fiin có cơ hội được giao lưu, trao đổi, tư vấn cho các bạn sinh viên tài chính công nghệ 4.0 cùng vô vàn cơ hội việc làm với đãi ngộ đặc biệt

Nối tiếp là cuộc thi “Duyên dáng Ngoại Thương“, Fiin hân hạnh tham gia theo tư cách Nhà tài trợ Kim cương, cùng sát cánh tạo ra điều kiện tốt nhất để các nữ sinh có thể tỏa sáng. Đồng thời, Fiin còn giao lưu cùng các tân sinh viên với hàng loạt gian hàng tuyển dụng part-time cùng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Fiin liên tục tham gia các chương trình cùng sinh viên giúp mở rộng cơ hội việc làm, tuyên truyền tài chính số 4.0 cho thế hệ kế thừa trong tương lai
Fiin liên tục tham gia các chương trình cùng sinh viên giúp mở rộng cơ hội việc làm, tuyên truyền tài chính số 4.0 cho thế hệ kế thừa trong tương lai

 

Các bạn trẻ Ngoại Thương vô cùng hào hứng trước những hội trại Fiin tham gia
Các bạn trẻ Ngoại Thương vô cùng hào hứng trước những hội trại Fiin tham gia

Bằng sự chủ động, ham học hỏi và nghiên cứu, nhiều bạn đã được làm việc chính thức, gắn bó lâu dài cùng Fiin. Bén duyên với Fiin thông qua “Duyên dáng Ngoại Thương”, bạn Hà My – sinh viên năm ba của Đại học Ngoại Thương chia sẻ: “Biết đến Fiin nhiều chương trình cộng đồng như “Chợ Tết yêu thương”, “Chuyến xe yêu thương” chống dịch Covid-19… Fiin là nơi mình cảm thấy hạnh phúc khi làm việc, hạnh phúc khi được hoàn thiện bản thân, hạnh phúc khi được chia sẻ cùng cộng đồng.”

  • Xem thêm chương trình thiện nguyện “chuyến xe yêu thương” của Fiin tại: BÀI VIẾT NÀY

Chia sẻ về cơ hội được đồng hành cùng Fiin, bạn Tạ Minh Anh – sinh viên Báo chí và Tuyên truyền khoa PR tâm sự: “Fiin là nơi thực hiện hóa những ý tưởng, những ước mơ của mình về ngành học mà bao lâu nay mình luôn ấp ủ. Hạnh phúc đơn giản chỉ là khi bạn sống với đúng với “cái chất” của cuộc đời sinh viên, được trải nghiệm, hoạt động và cống hiến vì hoài bão sự nghiệp trong tương lai.”

Đào tạo các sinh viên, các bạn trẻ sẵn sàng cho công việc là một phần triết lý của Fiin. Vì vậy, Fiin luôn hỗ trợ cơ hội việc làm tại nhiều lĩnh vực với đãi ngộ công việc hấp dẫn. Từ đó có thể đóng góp tích cực và định hình vị thế của người trẻ, doanh nghiệp trẻ trong công cuộc phát triển nền kinh tế trong nước và quốc tế.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.