Trang chủTin tứcTin tức chung

Hành trình – Chặng đường vươn tới thành công của Fiin trong năm 2019

Hành trình – Chặng đường vươn tới thành công của Fiin trong năm 2019

31/12/2019Chia sẻ : 

Là một trong những đơn vị tiên phong tại lĩnh vực tài chính số, Fiin đã trải qua nhiều cột mốc phát triển để đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Hãy cùng điểm lại hành trình đáng nhớ của CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin. 

Những sự kiện vươn tới thành công của Fiin trong năm 2019

 • Tết Kỷ Hợi 2019, Fiin ra mắt chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” với hỗ trợ tới 3 triệu đồng cho khách hàng. Qua đó, Fiin hỗ trợ cho người vay tiền được miễn toàn bộ tiền Lãi và Phí khi vay mua sắm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nếu người dùng thanh toán tiền gốc vay đúng hạn.

  Là chương trình hỗ trợ vay tiền để mua sắm Tết, nên khi tạo yêu cầu vay thành công, Fiin sẽ không giải ngân tiền tới tài khoản ngân hàng như cách thông thường. Thay vào đó, Fiin sẽ quy đổi số tiền vay sang giá trị điểm nạp vào thẻ VinID để thanh toán khi mua sắm tại siêu thị và cửa hàng VinMart, VinMart+, VinPro trên toàn quốc.

 

 • Ngày 25/04/2019, Fiin tham gia đào tạo nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực, hướng nghiệp, khởi nghiệp cho sinh viên trẻ. Điển hình như sự kiện đồng hành cùng sinh viên tham gia cuộc thi SV Tài chính

 

 • Ngày 09/05/2019, đại diện Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã trao tặng sân chơi cho thiếu nhi xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

  Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Tri ân, tặng quà cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến và các cháu học sinh giỏi vượt khó” do Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh.

 

 • Ngày 02/07/2019, dịch vụ “Fiin Credit – ứng tiền tiêu dùng” đã chính thức ra mắt.
  Dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng và thực trạng của người Việt trong lĩnh vực tài chính cá nhân và thanh toán không tiền mặt. 

 

 • Ngày 07/08/2019, Fiin đã nhanh chóng ra mắt thêm dịch vụ trả góp Fiin Credit.
  Khi trả góp qua Fiin Credit, nỗi lo thủ tục rườm rà, xét duyệt phức tạp, tốc độ giải ngân chậm sẽ được giải quyết.

 

 • Ngày 18/8/2019, Fiin Credit được vinh danh là 1 trong số 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019” của Việt Nam. Ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin cũng vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019″.

 

 • Ngày 30 và 31/10/2019, Fiin tham gia sự kiện “Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam” (Vietnam ICT Outlook – VIO) cùng hơn 3.000 lượt tham dự từ các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tài chính, kinh tế, đa ngành nghề… 

 

 • Tháng 11/2019, chỉ sau hơn một năm phát triển, Fiin đã chính thức cán mốc 250.000 người dùng. Đây không chỉ là con số nhằm ghi nhận sự nỗ lực của Fiin mà còn thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

 

 • Ngày 15/12/2019, Fiin tiếp tục có cơ hội hướng tới cộng đồng qua những hoạt động tài trợ thiết thực, ý nghĩa nhờ cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019: She is the different.

 

 • Ngày 17/12/2019, CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Kave Group. Đây được đánh giá là bước tiến triển vượt bậc trong lĩnh vực di chuyển du lịch, tiên phong ra mắt dịch vụ “Đi trước – Trả sau” thông qua Fiin Credit.

 

Những thành tựu đạt được trong khoảng thời gian vừa qua là nỗ lực, là công sức của toàn thể đội ngũ Fiin muốn dành cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực hàng đầu để Fiin có thêm động lực để phát triển, bứt phá, vươn mình thành một doanh nghiệp Fintech tiêu biểu, lấy lợi ích của người dùng trong nước làm mục tiêu chính.

Fiin sẽ phát triển hơn trong năm 2020, xin cảm ơn
Fiin xin kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi vào và hạnh phúc!

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.