Trang chủTin tứcTin tức chung

Mẹo hay đơn giản kiếm thêm thu nhập mùa dịch 2-5 triệu tháng tại nhà thời Covid

Mẹo hay đơn giản kiếm thêm thu nhập mùa dịch 2-5 triệu tháng tại nhà thời Covid

24/04/2020Chia sẻ : 

Bạn đang tìm thêm cơ hội kiếm tiền tại nhà, tăng thêm thu nhập mùa dịch? Chỉ bằng việc “buôn” với bạn bè và giới thiệu sử dụng ứng dụng hay, bạn đã có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng.

Cách kiếm tiền, thu nhập mùa dịch tại nhà mà không phải ai cũng biết

Phương pháp kiếm thu nhập mùa dịch này đã được Đức Mạnh – hiện làm tài xế công nghệ thực hiện trong thời gian ở nhà tránh Covid.

Do ảnh hưởng dịch bệnh nên những người lái taxi như anh đã phải tạm ngừng hoạt động theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ.

Để trang trải cho cuộc sống hàng ngày, anh đã vay tiền tiêu dùng qua ứng dụng Fiin với mức lãi suất thấp nhất thị trường.

Đồng thời cùng qua đây, anh sử dụng chức năng giới thiệu bạn bè cho những người đồng nghiệp mình vì nhận thấy đây là một kênh kiếm thêm thu nhập hữu ích.

Trong tháng vừa rồi, anh Mạnh và một số người bạn đã nhận được hơn 2 triệu đồng từ chức năng giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Fiin.

Cộng với việc đầu tư online vào Fiin Credit, anh kiếm được khoảng hơn 4 triệu đồng/ tháng.

Biết được khó khăn khi phải nghỉ làm việc tại nhà, Fiin tạo ra tính năng này để người dùng có thể kiếm tiền đơn giản, dễ dàng dù phải nghỉ làm việc ở nhà.

Cách tạo ra thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay <= Xem ngay

Anh cho biết nếu như giới thiệu bạn bè nhiều hơn thì số tiền thưởng anh nhận được thậm chí có thể lên tới 5 triệu đồng.

Kiếm thêm thu nhập tại nhà mùa dịch covid khi đầu tư online vào Fiin Credit
Kiếm thêm thu nhập tại nhà mùa dịch covid khi đầu tư online vào Fiin Credit

Kiếm tiền tại nhà mùa dịch đơn giản nhưng hiệu quả

Chị Yến Anh là chủ một cửa hàng quần áo online. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên việc vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn.

Vốn tồn đọng, chị Yến Anh đã phải tìm rất nhiều cách khác nhau để trang trải cuộc sống.

Chính sách cắt giảm nhân sự tại các công ty là tình trạng chung do ảnh hưởng của dịch Covid nên để tìm những nguồn thu nhập khác vào mùa dịch này là rất khó khăn.

Sau khi tham khảo các nguồn uy tín trên báo chí, chị Yến Anh đã tìm ra giải pháp đầu tư qua ứng dụng Fiin một cách hiệu quả với lãi suất lên tới 20%/năm.

Người dùng còn có thể đầu tư tại Fiin Credit với mức lãi suất 20%/năm <= Tìm hiểu ngay

Chỉ tính riêng chức năng giới thiệu bạn trên Fiin, số tiền thưởng chị nhận được trong tháng vừa rồi lên tới gần 3 triệu đồng. Một khoản tiền không hề nhỏ khi phải nghỉ ở nhà.

Đây là chưa kể đến việc đầu tư thông minh vào Fiin Credit.

Đầu tư P2P đang là hình thức đầu tư online được ưa chuộng nhất hiện nay với các ưu điểm như: nhanh, lãi cao, an toàn, linh động tiền. => TÌM HIỂU RÕ HƠN TẠI BÀI VIẾT NÀY

Cùng với số tiền lãi chị nhận được hàng tháng, chị không còn lo lắng chi trả các chi phí sinh hoạt như internet, tiền điện, tiền nước,…

Phương pháp kiếm tiền triệu mỗi tháng tại nhà qua ứng dụng Fiin là phương pháp kiếm thêm thu nhập mùa dịch mà nhiều mẹ bỉm sữa đang áp dụng mỗi ngày.

Kiếm thêm thu nhập online tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Vân Anh là lao động tự do, mới sinh con được 9 tháng, hiện đang kinh doanh mặt hàng online.

Do ảnh hưởng dịch Covid nên việc vận chuyển hàng gặp khó khăn, dẫn đến tình trạng hàng hóa chất lại kho, vốn tồn đọng. Trước đó Vân Anh đã vay vốn qua Fiin để kinh doanh nên có biết đến chức năng giới thiệu bạn bè trên ứng dụng.

Vay tiền online nhanh chóng tại Fiin với mức lãi suất thấp <= Tìm hiểu thêm

Với chức năng này, khi giới thiệu bạn bè của mình sử dụng dịch vụ, Vân Anh cùng người bạn của chị sẽ được nhận một phần thưởng tích lũy để kiếm thêm thu nhập tại tài khoản Fiin.

Fiin Credit - ứng dụng của người Việt, Tiên Phong Đổi Mới, Dẫn Đầu Công Nghệ
Fiin Credit – ứng dụng của người Việt, Tiên Phong Đổi Mới, Dẫn Đầu Công Nghệ

Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid, Vân Anh cho biết rằng nhận thấy Fiin là một ứng dụng hay và hữu ích nên giới thiệu cho bạn bè và hội mẹ bỉm sữa cùng sử dụng.

Qua quá trình chia sẻ ứng dụng hay, rất nhiều mẹ bỉm sữa cũng gặp khó khăn trong mùa dịch như chị đã sử dụng ứng dụng Fiin.

Không chỉ giải quyết vấn đề tài chính trước mắt, Vân Anh cùng những người bạn được giới thiệu còn có thêm một khoản tiền dù chỉ cần ở nhà lên tới 5 triệu đồng qua chức năng giới thiệu bạn bè.

Hướng dẫn tính năng giới thiệu bạn bè tại Fiin Credit

Như vậy có thể thấy người dùng của Fiin có thể mang lại nguồn thu nhập mới, nguồn tiền đơn giản trong quá trình sử dụng từ chức năng giới thiệu bạn bè.

Đây cũng là giải pháp kiếm thêm thu nhập online hữu ích cho người lao động khi tình hình kinh tế còn nhiều biến động khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Đây là cách mà Vân Anh và những người bạn của cô đã làm:

Tải app “Fiin Credit” trên Google Play đối với hệ điều hành Android hoặc truy cập https://mobile.fiin.vn/

Bước 1: Click chọn “Giới thiệu bạn bè” và click share mã

Chức năng giới thiệu bạn bè, một chức năng kiếm tiền mùa dịch được giới trẻ ưa chuộng

Bước 2: Hướng dẫn bạn của bạn tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “Fiin” trên Google Play Store hoặc tại https://fiin.vn/ và hoàn thành đăng ký tài khoản Fiin

Download Fiin Credit trên Google Play

Bước 3: Chọn “giới thiệu bạn bè” và nhập mã giới thiệu

Giới thiệu bạn bè sử dụng Fiin Credit qua mã giới thiệu của mình

Bước 4: Sử dụng dịch vụ Vay hoặc Cho vay ( áp dụng cho khoản đầu tiên)

Thực hiện đầu tư online hoặc vay tiền online qua Fiin Credit

Bước 5: Trả nợ khoản vay đúng hạn ( áp dụng cho khoản đầu tiên)

Ứng dụng Fiin là một ứng dụng hữu ích cung cấp những giải pháp hỗ trợ tài chính cho người lao động. Với tình hình kinh tế có nhiều biến động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Fiin đã cho ra mắt gói vay ưu đãi với lãi phí trọn gói chỉ 30k nhằm hỗ trợ người lao động vượt qua thời kỳ khó khăn.

Mọi việc đều dễ dàng hơn khi có người đồng hành. Cùng với chức năng mời bạn bè sử dụng, người dùng sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa qua những gói vay ưu đãi và một phần thu nhập kiếm thêm tại nhà rất đơn giản phải không nào.