Trang chủTin tứcTin tức chung

3 ứng dụng tài chính cần có của người trẻ

3 ứng dụng tài chính cần có của người trẻ

24/05/2019Chia sẻ : 

Quản lý tài chính cá nhân, cân bằng chi tiêu, tìm kiếm nguồn hỗ trợ khi cần đối với người trẻmột bài toán khó. Với 3 ứng dụng tài chính cá nhân online trên di động dưới đây, bạn sẽ dần làm chủ thu nhập và quản lý dòng tiền hiệu quả nhất.

Fiin – ứng dụng Vay tiền và Cho Vay online

Với hai tính năng nổi bật là vay tiềnđầu tư trực tuyến, Fiin là ứng dụng thuần Việt nổi bật trong lĩnh vực Fintech (công nghệ tài chính) với cộng đồng hơn 700.000 người sử dụng trên toàn quốc.

Với Fiin, bạn có thể dễ dàng vay tiền lãi suất cực thấp trong tối đa 30 ngày chỉ với một vài thao tác trên điện thoại. Đây cũng là ứng dụng đầu tư yêu thích của nhiều người trẻ với lãi suất tối ưu lên đến 18,5 – 20% năm, hơn hẳn so với gửi tiết kiệm truyền thống.

Vừa là ví tiền dự phòng vừa là công cụ đầu tư hữu ích, Fiin đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng sinh viên, người trẻ mới đi làm và dân văn phòng.
Vừa là ví tiền dự phòng vừa là công cụ đầu tư hữu ích, Fiin đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng sinh viên, người trẻ mới đi làm và dân văn phòng.

Ưu điểm của Fiin:

 • Vay trực tuyến nhanh, đơn giản: 10 phút sau khi tạo yêu cầu vay online, tiền sẽ được tự động giải ngân về tài khoản ngân hàng, hồ sơ tạo online, không yêu cầu gặp mặt, không yêu cầu giấy tờ gốc.
 • Đầu tư an toàn, hiệu quả: Lãi suất 18,5 – 20%/ năm, đảm bảo sinh lời, tự do lựa chọn khoản cho vay, quản lý dòng tiền đầu tư 24/7 trên di động là những ưu điểm chinh phục nhà đầu tư qua Fiin. => Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết: Sức mạnh của lãi suất kép khi đầu tư tại Fiin
 • Luôn luôn được chiết khấu khi nạp thẻ điện thoại: Không cần đợi khuyến mại từ nhà mạng, người dùng Fiin luôn được hưởng chiết khấu cao của tất cả nhà mạng di động khi nạp thẻ điện.
Fiin là một trong những ứng dụng tài chính cần có của mỗi người
Fiin là một trong những ứng dụng tài chính cần có của mỗi người
 • Tính năng thanh toán tiêu dùng: Với tính năng này, người dùng Fiin có thể quét mã QR từ ứng dụng và thanh toán tất cả các hóa đơn của mình. Số tiền này sẽ được trừ trong hạn mức được cấp qua ứng dụng Fiin. Không cần đợi đến kì lương để tận hưởng cuộc sống, người dùng thoải mái thanh toán trước và hoàn trả số tiền cho Fiin sau!

PocketGuard

PocketGuard là ứng dụng tối ưu tài chính cá nhân, giám sát dòng tiền, số dư các tài khoản trong các ngân hàng và các chi tiêu hằng ngày. Ứng dụng này sẽ tự động lưu trữ các loại hóa đơn, so sánh chi tiêu hàng tháng, hạn chế tối đa việc chi vượt thu để lên kế hoạch tiết kiệm cho những mục đích lớn.

Ưu điểm của PocketGuard:

 • An toàn vượt trội: Kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất khi sử dụng mã hóa SSL 128 bít và bảo vệ dữ liệu với một mã pin 4 chữ số
 • Lưu trữ thông tin tự động: Tự động lưu trữ lại các hóa đơn và thu nhập theo tháng định kỳ
 • Tính năng so sánh chi tiêu: Ngăn chặn bội chi không kiểm soát được giúp bạn quản lý dòng tiền hiệu quả
 • Dễ dàng theo dõi: Tập hợp tất cả các loại thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng tại một nơi duy nhất giúp dễ dàng theo dõi
 • Quản lý và giám sát dòng tiền hiệu quả: Không chỉ cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng trong việc quản lý tiền bạc mà còn giúp giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng cũng như chi tiêu hằng ngày vô cùng hiệu quả.

Money Lover

Money Lover cho phép bạn quản lý và phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu, tạo lập và theo dõi các kế hoạch tài chính trong tương lai. Ứng dụng hoạt động trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính, website và tất cả các nền tảng: Windows, Android, IOS, Web.

Ưu điểm của Money Lover:

 • Sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc: Money Lover có thể đồng bộ trên tất cả các thiết bị và các nền tảng với tiêu chuẩn bảo mật chặt chẽ
 • Tự động nhắc nhở các khoản thu chi định kỳ: Nhắc nhở các bạn về các khoản thu hoặc chi định kỳ hàng tuần, hàng tháng… trước ngày giao dịch
 • Giúp bạn chuyển đổi tiền tệ khi đi du lịch: Chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng, tỷ giá được cập nhật sát sao, hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ
 • Tiết kiệm cho các dự định tương lai: Được nhắc nhở thường xuyên về khoản tiết kiệm, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính mà mình đề ra
 • Không bận tâm về các khoản vay nợ: Money Lover sẽ giúp bạn ghi nhớ các khoản vay, nợ; theo dõi tiến độ trả tiền dễ dàng khi phải trả nhiều lần
 • Quét hóa đơn tiện lợi: Bạn chỉ cần chụp lại hóa đơn và chờ ứng dụng tự động cập nhật và phân loại giao dịch vào ví của bạn.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

 • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
 • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
 • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.