Trang chủTin tứcTin tức chung

Đầu tư thông minh 4.0 là để nguồn tiền tự động sinh lời

Đầu tư thông minh 4.0 là để nguồn tiền tự động sinh lời

10/09/2020Chia sẻ : 

Lĩnh vực đầu tư online hay còn là đầu tư thông minh 4.0 gần đây đang có những phát triển vượt bậc. Điển hình là sự ra đời của hàng chục đơn vị Fintech mới đây. Điều này khiến cho các các nhà đầu tư ngày càng khó khăn trong việc tiếp cận, sàng lọc được những phương thức đầu tư an toàn, uy tín.

Đầu tư thông minh 4.0 – khôn ngoan thay vì lo sợ

Tỷ phú thế giới Warren Buffett đã từng chia sẻ: “Nếu không thể tìm được cách kiếm tiền khi đang ngủ, rất có thể bạn sẽ phải làm việc tới cuối đời”.

Vậy đầu tư thông minh là gì? Tại sao lại gọi là đầu tư 4.0?

Thời đại công nghệ 4.0 nghĩa là thời kỳ của công nghệ qua mạng Internet trực tuyến. Mọi thứ đều có thể làm được qua mạng Internet online.

Đầu tư thông minh – đầu tư 4.0 là định nghĩa của việc đầu tư online qua mạng Internet. Và đầu tư qua mô hình P2P Lending đang là một trong những cách đầu tư online thông minh nhất hiện nay.

P2P Lending là gì? <= Tìm hiểu thêm tại bài viết này.

Có nhiều hình thức để kiếm được thu nhập thụ động nhưng đầu tư qua hình thức cho vay ngang hàng (P2P) đang là xu thế đầu tư online hiện nay.

Các bạn có thể tìm hiểu bài: Các cách kiếm tiền sinh lời thụ động

""
Đầu tư cho vay ngang hàng đang là xu hướng Đầu tư thông minh tốt nhất hiện nay

Đầu tư online đã “lấy lòng” được đông đảo người dùng, từ nhân viên văn phòng tới những doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, việc lựa chọn được các đơn vị tài chính minh bạch lại là vấn đề của nhiều người đang gặp phải. 

Cùng tìm hiểu thêm tại bài viết này => VTV1 – Bản tin tài chính: cần sớm có cơ chế pháp lý cho mô hình P2P Lending

Tỉnh táo lựa chọn doanh nghiệp đầu tư tài chính 4.0 uy tín

Để có thể nhận biết được đơn vị P2P Lending chân chính, có đáng tin cậy hay không thì người dùng cần tìm hiểu trên mọi mặt của doanh nghiệp.

Từ giấy phép đăng ký kinh doanh, trụ sở làm việc, điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, thông tin trên những phương tiện truyền thông đại chúng,…

Các đài truyền hình nói gì về Fiin Credit <= Ví dụ như Fiin Credit được nhiều phương tiện truyền thông nhắc đến. 

Tới những thông tin cụ thể như: Nội dung giao dịch gồm số tiền, ngày thực hiện; Đánh giá của khách hàng; Chính sách hỗ trợ,…

Mọi thông tin đều phải công khai tuyệt đối trên các website, ứng dụng.

Là một nhân viên kế toán, anh Minh Được (Hà Nội) không khó để có thể tính toán, tìm hiểu về hình thức đầu tư online: “Tính tới nay tôi đã đầu tư online được gần 2 năm. Fiin là ứng dụng tôi lựa chọn, lãi suất hàng năm lên tới 20%. Biết tới Fiin nhờ chương trình “Quốc gia khởi nghiệp” của đài VTV1 nên mình cực yên tâm, mình đã đăng ký và đầu tư thành công trong phút chốc.”

Tìm hiểu thêm về mô hình hoạt động, vai trò với cộng đồng và những ưu việt nổi bật của ứng dụng Fiin.

Minh bạch – Tối ưu là những điều kiện tiên quyết của Fiin Credit về đầu tư online

Về Fiin, đây là ứng dụng thuần Việt được phát triển, sở hữu và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin.

Dù chính thức ra mắt người dùng vào năm 2018, nhưng tới 10/2020 cộng đồng Fiin đã đạt được dấu mốc với hơn 500.000 thành viên và vào tháng 02/2021 con số người dùng đã lên tới 700.000. Đây chắc chắn là ứng dụng tài chính đã tạo nên bùng nổ và còn tiếp tục vươn xa trong thời gian tới.

Đối với nhà đầu tư tại Fiin, ngoài mức lãi suất tối ưu từ 18%-20%/năm thì FIIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI toàn bộ phí đăng ký, làm hồ sơ và duy trì tài khoản đối với mọi khách hàng.

Chỉ bằng vài thao tác trên ứng dụng, nguồn tiền nhàn rỗi của bạn đã được sinh lời hàng tháng.

Đầu tư ngay tại Fiin Credit qua link: https://mobile.fiin.vn/

Đặc biệt, bằng chức năng “Đầu tư tự động”, hệ thống công nghệ của Fiin còn giúp bạn đầu tư, tất toán khoản cho vay luôn khi đến hạn.

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ Đầu tư online, người dùng có quyền tự do lựa chọn.

Vì vậy để nguồn đầu tư cá nhân được đảm bảo, an toàn nhất thì cần cân nhắc và lựa chọn những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu như Fiin, đã được các trang báo, đài truyền hình quốc gia giới thiệu như một ứng dụng cần có của người Việt.